Nông dược HAI nhận giải thưởng chương trình Việt Nam Top Brands

Bảo Ngọc

14:59 05/01/2016

BizLIVE -

Với những hoạt động tích cực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh, Công ty cổ phần Nông Dược HAI đã vinh dự được chương trình Việt Nam Top Brands trao tặng bộ đôi giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu" và "Sản phẩm chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và môi trường xanh bền vững".

Nông dược HAI nhận giải thưởng chương trình Việt Nam Top Brands

Ông Nguyễn Đức Mẫn – Giám đốc Kinh doanh Nông Dược HAI nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu – Việt Nam Top Brand 2015.

Sau 30 năm hình thành và phát triển, Nông Dược HAI đã tạo dựng được một vị thế vững chắc, đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của ngành thuốc Bảo vệ thực vật tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, gồm 3 Công ty thành viên, 13 Chi nhánh và hơn 520 Đại lý cấp 1, doanh số tính đến hết tháng 12/2015 của Nông Dược HAI đã đạt mốc 1.812 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Công ty còn chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, thông qua loạt dự án khuyến nông, chuyển giao kỹ thuật nhằm bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, góp phần cải thiện môi trường và các chương trình hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Những nỗ lực của Nông Dược HAI đã được ghi nhận qua nhiều danh hiệu và giải thưởng uy tín, gần đây nhất là các giải thưởng: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, Doanh nghiệp vì nhà nông, Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam… Và tại chương trình Việt Nam Top Brands do Cục Sở hữu trí tuệ và Bộ Tài nguyên Môi trường tổ chức, Nông Dược HAI đã tiếp tục được vinh danh với bộ đôi giải thưởng: Thương hiệu tiêu biểu & Sản phẩm chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và môi trường xanh bền vững.

 Ông Trần Minh Sơn – Chánh văn phòng Công ty nhận giải thưởng "Sản phẩm chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và môi trường xanh bền vững".

Việt Nam Top Brands là chương trình nằm trong khuôn khổ của Cuộc vận động ‘Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam’ giai đoạn 2014-2020 được Bộ Chính trị phát động. Đây là một chủ trương lớn của Đảng, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, góp phần nâng cao ý thức của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm nội địa. Đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nghiệp khẳng định năng lực và nâng cao uy tín của sản phẩm trên thị trường.

 Đại diện Nông Dược HAI, ông Nguyễn Đức Mẫn – Giám đốc Kinh doanh và ông Trần Minh Sơn – Chánh văn phòng đã có mặt tham gia chương trình.

Đại diện Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Đức Mẫn – Giám đốc Kinh doanh và ông Trần Minh Sơn – Chánh văn phòng Công ty đã có mặt tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 3/1/2016 vừa qua để tham gia và nhận các giải thưởng của chương trình Việt Nam Top Brand. Chia sẻ nhanh tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Mẫn cho biết: "Những hoạt động đổi mới và tái cấu trúc Nông Dược HAI trong năm 2015 bước đầu đã đem lại những kết quả khả quan. Chúng tôi rất tự hào khi được Cục Sở hữu trí tuệ và Bộ tài nguyên môi trường công nhận Nông Dược HAI là thương hiệu tiêu biểu với Hệ thống nhận diện thương hiệu tân tiến cùng các sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm và an toàn với môi trường. Trong năm 2016, Nông Dược HAI sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động khuyến nông, giúp nông dân tăng cường trao đổi và nhân rộng các mô hình sản xuất áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và thân thiện với môi trường".

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng, Nông Dược HAI đang từng bước thực hiện các hoạt động trong khuôn khổ tầm nhìn trung và dài hạn của dự án xây dựng chuỗi giá trị nông sản, từ cung cấp vật tư đến sản xuất, chế biến và tiêu thụ thành phẩm.

Qua đó, việc khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất nông dược cùng hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại mang tầm cỡ quốc tế có công suất hàng đầu cả nước tại khu công nghiệp Xuyên Á tỉnh Long An trong năm 2016 sẽ là yếu tố then chốt giúp Nông Dược HAI chủ động nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm hoá sinh công nghệ cao, thân thiện với môi trường, từ đó tạo tiền đề cho việc trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành nông nghiệp Việt Nam.

BẢO NGỌC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ