Herbalife Việt Nam trên con đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hoàng Hà

10:32 04/07/2016

BizLIVE - Được biết đến là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới, Herbalife nói chung và Herbalife Việt Nam nói riêng với mục tiêu “nâng tầm chất lượng cuộc sống” đang ngày một khẳng định niềm tin trong mắt người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Herbalife Việt Nam trên con đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Mối quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng phổ biến hơn kể từ khi Herbalife đặt chân đến thị trường Việt Nam.

Không chỉ đem lại giá trị sức khỏe thông qua các sản phẩm của mình, Herbalife Việt Nam còn tiếp tục sứ mệnh dinh dưỡng thông qua hành trình chăm sóc sức khỏe người dân.
Nâng cao kiến thức về dinh dưỡng và lối sống lành mạnh 
Herbalife bên cạnh việc mang đến những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, luôn muốn nâng cao nhận thức về sức khỏe cho người tiêu dùng thông qua những hoạt động đào tạo, cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức nhiều chương trình huấn luyện, đơn cử cho hoạt động này là Hành trình sức khỏe châu Á - Thái Bình Dương do Herbalife khởi xướng và thực hiện trong 5 năm liền. 
Trong hành trình lần thứ 5 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4 vừa qua, Tiến sĩ David Heber đã chia sẻ phương pháp ngừa ung thư bằng chế độ ăn uống đa dạng, đặc biệt bổ sung nhiều loại rau củ quả có nhiều màu sắc. Ngoài ra, ông còn chia sẻ với độc giả Việt Nam những thông tin bổ ích về nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe, gồm kiểm soát cân nặng, sức khỏe trí não và lão hóa, sự trao đổi chất, y học, khoa học và dinh dưỡng thể thao.
Thông qua những hoạt động trong hành trình sức khỏe, Herbalife mong muốn mang đến một chế độ dinh dưỡng khoa học kết hợp với việc tuyên truyền về lối sống lành mạnh nhằm cải thiện sức khỏe người Việt bằng các sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng của mình.
Tiếp sức trên bước đường thành công của thể thao Việt Nam
Tháng 4 vừa qua, Herbalife và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) ký thỏa thuận hợp tác về việc Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic 2016 diễn ra tại Rio, Brazil đồng thời tiếp tục trở thành đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam trong 5 năm tiếp theo, giai đoạn 2017-2021.
 Buối lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác tài trợ dinh dưỡng giữa đại diện Herbalife (phải) và đại diện Trung tâm thể dục thể thao Việt Nam.
Không chỉ trở thành đối tác cung cấp dinh dưỡng cho đoàn thể thao quốc gia, Herbalife còn đem đến kiến thức dinh dưỡng thể thao thông qua các buổi huấn luyện đặc biệt cho các chuyên gia Việt Nam. Nhờ đáp ứng được nhu cầu tiêu chuẩn về dinh dưỡng của thể thao chuyên nghiệp, Herbalife hiện đang là thương hiệu được tin dùng của nhiều vận động viên Việt Nam. 
Với chế độ dinh dưỡng hợp lý, trong đó có sự hỗ trợ chế độ dinh dưỡng từ Herbalife, thể thao Việt Nam đã gặt hái được những thành công nhất định, cụ thể tính đến thời điểm hiện tại đã có 23 suất tham dự Olympic Rio 2016, con số cao nhất từ trước đến nay của thể thao Việt Nam tại các kỳ Olympic. Trong tương lai, thể thao Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang về nhiều thành tích hơn nữa tại các đấu trường quốc tế và trong khu vực.
Nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ
Bên cạnh nỗ lực nhằm xây dựng một xã hội năng động và lành mạnh, Herbalife còn hướng tới việc vun đắp tương lai trong việc giúp đỡ cuộc sống của trẻ em lang thang cơ nhỡ. Dựa trên tiêu chí đó, Quỹ Gia đình Herbalife (Herbalife Family Foundation- HFF) đã được thành lập. 
 TS. Nguyễn Thắng trong buổi ghé thăm nhà nuôi trẻ Hướng Dương.
Tại Việt Nam, Quỹ HFF đã hỗ trợ hợp tác với hai nhà trẻ mồ côi Hướng Dương và Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định) trong vòng 4 năm trở lại đây. Qua đó, HFF đã cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng cho các em nhỏ, đầu tư xây dựng thư viện, khu bếp ăn, khu luyện tập thể dục thể thao… tạo điều kiện tốt nhất để các em cải thiện về thể chất lẫn tinh thần. 
Herbalife mong muốn mang lại một mái ấm gia đình để bù đắp những thiệt thòi của các em, mang lại cơ hội học tập và phát triển như bạn bè cùng trang lứa, trở thành những người công nhân có ích cho xã hội.
Chặng đường 7 năm qua của Herbalife tại Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn cũng như tạo được niềm tin trong mắt người tiêu dùng. Trên chặng đường đó, sứ mệnh “nâng tầm chất lượng sống” của Herbalife, nền khoa khọc dinh dưỡng với sự hậu thuẫn của các nhà khoa học đã giúp Herbalife Việt Nam giữ vững cam kết đồng hành trên con đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ những hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên.

HOÀNG HÀ

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?