Herbalife phát triển cùng thể thao Việt Nam

Hoàng Hà

14:00 12/11/2015

BizLIVE -

Herbalife Việt Nam không chỉ hỗ trợ về sản phẩm mà còn tư vấn các kiến thức thể thao, chia sẻ các phát kiến và nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng với các huấn luyện viên và vận động viên.

Herbalife phát triển cùng thể thao Việt Nam

Bà Vipada Sae-Lao, Giám đốc Sản phẩm, đại diện cho Herbalife Việt Nam chia sẻ về dinh dưỡng cho thể thao đỉnh cao.

Herbalife Việt Nam không chỉ hỗ trợ về sản phẩm mà còn tư vấn các kiến thức thể thao, chia sẻ các phát kiến và nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng với các huấn luyện viên và vận động viên.

Một trong những yếu tố quyết định thành công của một vận động viên thể thao chuyên nghiệp hoặc nền thể thao của một quốc gia chính là chế độ dinh dưỡng hiệu quả và hợp lý. Là những người trực tiếp luyện tập và thi đấu hàng ngày, đa số các vận động viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp đều ý thức được vai trò của dinh dưỡng trong thể thao hiện đại. Bên cạnh đó, việc trang bị kiến thức về dinh dưỡng cho các quan chức cao cấp của ngành thể thao Việt Nam cũng quan trọng không kém.
Herbalife Việt Nam hiện thực cam kết vì nền thể thao
Vừa qua chương trình tập huấn với chủ đề “Giải pháp về chế độ dinh dưỡng cho thể thao” do Herbalife Việt Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục - thể thao Việt Nam tổ chức ngày 6/11 đã diễn ra thành công. Cô Vipada Sae-Lao, Giám đốc Sản phẩm, đại diện cho Herbalife Việt Nam, đã chia sẻ những kiến thức, thông tin hữu ích về dinh dưỡng cho thể thao đỉnh cao.
Với sự tham dự của gần 60 quan chức của Tổng cục Thể dục - thể thao, buổi tập huấn được xem là cơ hội để những nhà quản lý thể thao Việt Nam nâng cao hiểu biết của mình về vấn đề dinh dưỡng trong thể thao chuyên nghiệp. 
Đây là một trong những hoạt động nằm trong cam kết đồng hành cùng thể thao Việt Nam của Herbalife Việt Nam. Herbalife không chỉ hỗ trợ về sản phẩm mà còn tư vấn các kiến thức thể thao, chia sẻ các phát kiến và nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng với các huấn luyện viên, vận động viên.
Tại sao dinh dưỡng lại quan trọng đối với thể thao đỉnh cao?
Theo cô Sae-Lao, một trong những yếu tố quyết định sự phát triển của thể thao Việt Nam chính là chế độ dinh dưỡng cho vận động viên, và thể thao Việt Nam chưa đạt đến đỉnh cao là do sự hạn chế trong chế độ dinh dưỡng.
Thực tế, theo Giáo sư Marco De Angelis, chuyên gia về dinh dưỡng thể thao của Herbalife, nhiều vận động viên rất khổ công tập luyện nhưng do không nhận thức được chế độ dinh dưỡng phù hợp mà bản thân mình cần, họ trở nên dễ mất sức và khó đạt được thành tích cao nhất. Vì thế, việc bổ sung dưỡng chất cần thiết sau mỗi buổi luyện tập hoặc thi đấu được xem là yếu tố sống còn đối với thành công của các vận động viên chuyên nghiệp.
Những vận động viên trọng điểm của thể thao Việt Nam được sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife trong thời gian dài như Phạm Phước Hưng (thể dục dụng cụ) với bộ sản phẩm F1, F2, PPP, CUL, Xcal, Herbalifeline, Phan Thị Hà Thanh (thể dục dụng cụ) với bộ sản phẩm F1, F2, PPP, Herbalife SKIN, AQUA, CUL, Xcal  hay Quách Thị Lan (điền kinh) với bộ sản phẩm F1, F2, PPP, Herbalifeline, Xcal đều khẳng định sự khác biệt mà Herbalife đem đến cho cơ thể của họ so với thời gian chưa sử dụng Herbalife.

HOÀNG HÀ

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine