HAI: 6 tháng đầu năm đạt doanh thu 1,2 triệu USD tại thị trường Campuchia

Bảo Ngọc

15:47 12/07/2017

BizLIVE -

Tích cực mở rộng thị phần sản phẩm tại Campuchia, HAI ước đạt 1,2 triệu USD doanh thu 6 tháng đầu năm, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

HAI: 6 tháng đầu năm đạt doanh thu 1,2 triệu USD tại thị trường Campuchia

Ông Lê Nhật Tân, Phó Giám đốc Ban Kinh doanh Tiếp thị HAI, hướng dẫn phân biệt các nhóm cỏ và các loại dịch hại trên đồng ruộng.

Vừa qua, Công ty cổ phần Nông Dược HAI (mã HAI) đã phối hợp với Công ty DOW AgroSciences Hoa Kỳ tổ chức chương trình tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho tập thể nhân viên tại Campuchia và đặc biệt tiến hành triển khai nhiều chương trình quảng bá, khuyến mãi với mục tiêu mở rộng thị phần sản phẩm của Công ty tại thị trường này.  

Năm 2017, HAI đặt kế hoạch doanh thu 1,615 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 105 tỷ đồng. Để đạt được mục tiêu này, ngoài việc củng cố, mở rộng hệ thống khách hàng thân thiết trong nước và tăng cường thêm các sản phẩm cũng như đối tượng trong danh mục, HAI còn chú trọng khai thác tiềm năng kinh doanh tại các thị trường nước ngoài, đặc biệt là Campuchia, nơi Công ty đã đặt chi nhánh nước ngoài đầu tiên và sở hữu hệ thống hơn 100 đại lý thân thiết giàu tiềm năng.

 HAI và Dow AgroSciences Hoa Kỳ kết hợp tặng thuốc mẫu và hướng dẫn bà con nông dân Campuchia sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đúng cách, an toàn.

Tại chương trình, tập thể nhân viên chi nhánh Campuchia đã được tham gia lớp tập huấn về nghiệp vụ bán hàng, kỹ năng tổ chức các chương trình tư vấn bán hàng, và các kiến thức chuyên môn về các sản phẩm DOW AgroSciences Hoa Kỳ do HAI phân phối độc quyền, tiêu biểu như: thuốc trừ bệnh Beam 75WP, thuốc trừ cỏ  Clincher 200EC, thuốc trừ cỏ Clipper 25OD và thuốc trừ sâu Nurelle D 25/2.5EC.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã tổ chức chuyến khảo nghiệm thực tế ngoài đồng ruộng nhằm hỗ trợ nhân viên hoàn thiện khả năng tư vấn và trực tiếp hướng dẫn bà con nông dân Campuchia phân biệt các đối tượng dịch hại và sử dụng các sản phẩm của HAI đúng cách, mang lại hiệu quả cao và kinh tế. Trong dịp này, đoàn công tác cũng đã tiến hành tặng thuốc mẫu giúp phòng trừ tốt một số dịch hại chính trên lúa và cây ăn trái tại địa phương.

 Bên cạnh các hoạt động tư vấn khuyến nông, HAI còn tích cực triển khai các chương trình khuyến mãi thúc đẩy nông dân mua hàng tại các đại lý khu vực Campuchia.

Ngay sau chuyến công tác tại Campuchia, DOW AgroSciences Hoa Kỳ sẽ có buổi làm việc tại nhà máy thuốc bảo vệ thực vật HAI Long An trong 2 ngày 13 và 14/7/2017 nhằm đánh giá năng lực sản xuất của HAI, hướng đến mục tiêu hợp tác đưa ra thị trường các dòng sản phẩm mới.

 

BẢO NGỌC

Từ khóa: HAI, doanh thu
Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine