Doanh nghiệp 24h: Vận may của Pico?

Bảo Vy

19:45 16/06/2015

BizLIVE -

Đối với Pico, nếu bán được cổ phần cho một nhà đầu tư ngoại thì rõ ràng đó là một thành công.

Doanh nghiệp 24h: Vận may của Pico?
Bán mình cho đại gia Thái – Vận may của PICO?

Trong một bài phỏng vấn hồi giữa tháng 3 năm nay, đại diện chuỗi điện máy phía Bắc này cũng đề cập đến một diện mạo mới cho PICO, một thay đổi đủ sức giúp PICO trở thành thế lực cạnh tranh trên thị trường điện máy.

"Việc hợp tác được với DN nước ngoài là một thành công lớn, chứng tỏ DN nội đó có đủ năng lực. PICO sẽ không từ chối bất cứ một cơ hội nào", bà Vũ Thị Ngọc Huệ, đại diện truyền thông phía Pico cho biết. (Xem tiếp)

Quỹ ngoại mạnh tay gom cổ phiếu bất động sản

Chỉ trong một thời gian ngắn, Mutual Fund Elite (Non-Ucits) đã công bố  tăng tỷ lệ sở hữu tại hàng loạt doanh nghiệp bất động sản niêm yết.

Nhìn chung, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành bất động sản mà Mutual Fund Elite đầu tư trong thời  gian gần đây đều là các doanh nghiệp có kết quả kinh doanh khả quan. (Xem tiếp)
[Infographic] “Tham vọng” của Phát Đạt

Theo đà phục hồi của thị trường bất động sản, năm 2015 là năm được Bất động sản Phát Đạt kỳ vọng doanh nghiệp sẽ làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên, liệu doanh nghiệp này có đang quá tự tin?

Hiện PDR là doanh nghiệp bất động sản đang có tỷ trọng hàng tồn kho/tổng tài sản ở mức cao: 87%. Ngoài ra, cơ cấu nguồn vốn của PDR cũng chưa ổn định khi nợ phải trả đang ở mức 4.789 tỷ đồng, gấp 3,2 lần vốn chủ sở hữu. (Xem tiếp)

Đức Long Gia Lai sẽ mở nhà máy linh kiện điện tử

Ông Bùi Pháp, Chủ tịch DLG cho biết tập đoàn này sẽ tham gia vào Mass Noble ở mảng tài chính và kiểm soát, về vấn đề điều hành hoạt động, sản xuất vẫn do bộ máy cũ của công ty đảm trách.

Ông Pháp cũng cho biết, hoạch định của công ty chính là việc xây dựng nhà máy linh kiện điện tử tại Việt Nam nhằm tận dụng nguồn nhân công giá rẻ. Công ty dự kiến trong vòng 3 năm tới sẽ triển khai xây dựng 3 nhà máy tại Bình Định, Đà Nẵng và TP.HCM. (Xem tiếp)

Đề nghị tù chung thân nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Bình Phát

Chiều nay (16/6), tòa đi vào thời gian nghị án và cho biết, 8h sáng mai (17/6) sẽ tuyên vụ án hình sự sơ thẩm lừa đảo và vi phạm cho vay tại Agribank Bình Chánh.

Trưa nay, Viện KSND TP. HCM đã đề nghị mức án cho các bị cáo: Dương Thanh Cường (nguyên Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Bình Phát) về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tù chung thân và buộc bị cáo này phải bồi thường toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt của Nhà nước. (Xem tiếp)

VTF muốn hủy niêm yết

Đây là nội dung sẽ được HĐQT CTCP Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng (mã VTF) trình lên ĐHĐCĐ bất thường năm 2015 ngày 1/7 tới đây. 

ĐHĐCĐ thường niên 2015 của công ty đã được tổ chức hồi tháng 3 nhưng không đề cập đến nội dung này. (Xem tiếp)

“Sếp” KSS đã bán hết cổ phần trước khi bị khởi tố

Thông tin từ HOSE cho biết, ông Nguyễn Văn Dĩnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico (mã KSS) đã giao dịch cổ phiếu KSS nhưng không công bố thông tin. Cụ thể, ông Dĩnh đã bán 1.937.500 cổ phiếu KSS từ ngày 01/06/2015 đến 05/06/2015.

Đây cũng là toàn bộ số cổ phiếu KSS mà ông Dĩnh sở hữu. (Xem tiếp)

BẢO VY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ