Doanh nghiệp 24h: Trung Nguyên lãi nghìn tỷ, Zalora bác thông tin rời khỏi Việt Nam

Linh Linh

18:20 15/12/2015

BizLIVE - Zalora bác thông tin rời khỏi Việt Nam, bất ngờ với mức lợi nhuận nghìn tỷ của Trung Nguyên là hai trong số những tin là "nóng" mặt báo doanh nghiệp trong 24h qua.

Doanh nghiệp 24h: Trung Nguyên lãi nghìn tỷ, Zalora bác thông tin rời khỏi Việt Nam

Ảnh minh họa.

Kết quả kinh doanh của Trung Nguyên cho thấy mặc dù ông Đặng Lê Nguyên Vũ có nhiều phát ngôn gây sốc, thậm chí có phần khoa trương nhưng nó cũng phần nào phản ánh đúng kết quả đã tạo ra. (Xem tiếp)
Thông tin trang mạng bán hàng thời trang online Zalora Việt Nam đang được rao bán gây sửng sốt giới kinh doanh thương mại điện tử. Thực hư thông tin này như thế nào? BizLIVE đã có cuộc trao đổi với đại diện của Zalora Việt Nam về vấn đề này. (Xem tiếp)
CTCP Đầu tư Thế giới di động (mã MWG) vừa có nghị quyết thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2016. Theo đó, HĐQT MWG thống nhất kế hoạch kinh doanh năm 2016 với 34.166 tỷ đồng doanh thu và 1.388 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. (Xem tiếp)
Hôm nay là ngày cuối cùng chốt danh sách các nhà đầu tư tham gia đợt đấu giá trọn lô 3,6 triệu cổ phần Kim Liên Tourism, tương ứng 52% vốn điều lệ doanh nghiệp của SCIC nắm giữ. (Xem tiếp)
Nếu người đại diện phần vốn nhà nước tại doanh nghiệp không phối hợp chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước về Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) sẽ bị thay thế, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh chỉ đạo. (Xem tiếp)
“Tác động của các đề xuất và quyết định tăng thuế không quá lớn và rơi vào một số công ty nhất định thuộc các ngành sữa, bia-rượu-nước giải khái, khai khoáng và lắp ráp ô tô”, HSC nhận định. (Xem tiếp)

LINH LINH

Từ khóa: trung nguyên, SCIC, Zalora, MWG
Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine