Doanh nghiệp 24h: “Ông trùm“ hàng hiệu “ngỏ lời” với ACV, khách sạn Kim Liên đáng giá 1.000 tỷ?

Linh Linh

18:28 23/12/2015

BizLIVE -

Công ty của ông Johnathan Hạnh Nguyễn là doanh nghiệp nội thứ hai muốn trở thành nhà đầu tư chiến lược của doanh nghiệp lớn nhất trong ngành hàng không Việt Nam.

Doanh nghiệp 24h: “Ông trùm“ hàng hiệu “ngỏ lời” với ACV, khách sạn Kim Liên đáng giá 1.000 tỷ?

Ảnh minh họa.

Công ty của ông Hạnh Nguyễn là một cái tên không mấy xa lạ với Bộ Giao thông và ngay với chính ACV. Đây là một trong những công ty nội từng đề xuất mua hoặc được quyền khai thác có thời hạn sân bay Phú Quốc ngay sau khi Bộ Giao thông xin Chính phủ thí điểm nhượng quyền càng hàng không mà ACV đang quản lý. (Xem tiếp)
Phiên đấu giá trọn lô cổ phần CTCP Du lịch Kim Liên (Kim Lien Tourism) diễn ra hôm qua thu hút khá nhiều nhà đầu tư lớn. Nhưng không ngờ rằng, mức trúng giá cao nhất đưa ra lên tới 1.000 tỷ đồng. (Xem tiếp)
“SFC khẳng định không tham gia đấu thầu 2 dự án như thông tin của WB đưa ra. Một trong hai dự án này do SFC Umweltechnik GmbH (Áo) tham gia và trúng thầu, và SFC Việt Nam cũng không tham gia dự án hỗ trợ kỹ thuật còn lại như WB đã nêu”, ông Nguyễn Phương Quý - Tổng giám đốc SFC Việt Nam cho hay. (Xem tiếp)
Ông Dương Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Hùng Vương (mã HVG) vừa đăng ký mua thêm 300 nghìn cổ phiếu HVG nhằm tăng tỷ lệ sở hữu.
Nếu mua thành công, Chủ tịch HVG sẽ nâng số lượng cổ phiếu nắm giữ từ 71,9 triệu đơn vị, tương đương 38% lên 72,2 triệu đơn vị, tương đương 38,16% vốn điều lệ công ty. (Xem tiếp)
Công ty Vietmindo (Quảng Ninh) cho biết, so việc điều chỉnh giảm số lượng xuất khẩu than năm 2015, công ty đã phải huỷ rất nhiều đơn hàng tuy nhiên vẫn còn một đơn hàng đặc biệt quan trọng với tổng khối lượng khoảng 27.500 tấn than. (Xem tiếp)

LINH LINH

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?