Doanh nghiệp 24h: Đại gia địa ốc nào có tài sản “nở” nhanh nhất?

Linh Linh

18:12 29/12/2015

BizLIVE -
Giá trị cổ phiếu nắm giữ của ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT của CTCP Tập đoàn C.E.O (mã CEO) đã tăng tới 156% trong năm qua.

Doanh nghiệp 24h: Đại gia địa ốc nào có tài sản “nở” nhanh nhất?

Ảnh minh họa.

Tính đến 28/12/2015, tài sản trên sàn chứng khoán của ông Phạm Nhật Vượng trong năm 2015 đã tăng thêm 3.141 tỷ đồng (+15,7%), vượt cột mốc hơn 1 tỷ USD. Tuy nhiên, vị "đại gia" này không phải là người có tốc độ tăng tài sản nhanh nhất trong năm 2015. (Xem tiếp)
Trong công văn xin rút lại đề nghị hợp tác với tư cách nhà đầu tư chiến lược của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) mà Công ty TNHH Liên Thái Bình Dương gửi Bộ Giao thông cuối tuần rồi, doanh nghiệp này giải thích lý do chính là bởi họ vừa nhận được sự phê duyệt và phải tiến hành ngay các thủ tục để triển khai một số dự án đầu tư với quy mô lớn tại TP HCM cũng như một số địa phương khác. (Xem tiếp)
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa phê duyệt điều chỉnh mức vốn điều của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) lệ giai đoạn 2015-2020 từ 100.000 tỷ đồng lên 300.000 tỷ đồng. (Xem tiếp)
Theo bà Chi Lan, DN phải chịu rất nhiều loại thuế, phí mà không thể kiểm soát được. Tiền bôi trơn của DN Việt Nam chiếm tới 0,72-1,02% lợi nhuận của họ. Nghĩa là DN làm ra 1 đồng lợi nhuận thì họ phải đóng ít nhất 0,72 đồng, thậm chí là cao hơn cả lợi nhuận tới 0,2 đồng cho phí tham nhũng, bôi trơn. Như vậy, DN làm sao có thể phát triển được, bởi việc này khó có thể khởi động tinh thần kinh doanh của người Việt. (Xem tiếp)
Theo như thông tin từ Bia Việt Hà, Vegetexco sẽ không được chuyển nhượng cổ phần trong thời gian tối thiểu 5 năm. Trường hợp đặc biệt cần chuyển nhượng số cổ phần này trước thời hạn thì phải được Đại hội đồng cổ đông chấp thuận. (Xem tiếp)
Hiện nay, Việt Hà đang quản lý và sử dụng 8 lô đất, trong đó 7 lô đất tại Hà Nội và 1 lô đất tại Nam Định. Tổng diện tích 8 lô đất này là 26.292,5m2.
Trong đó, nhà số 18 Hàng Thiếc và nhà số 3 Quán Sứ không tính vào giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa. Hai cơ sở nhà đất này công ty sẽ tiến hành bán giao trả về cho quận Hoàn Kiếm. (Xem tiếp)

LINH LINH

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ