Doanh nghiệp 24h: CEO Vinacafe thú nhận làm cà phê trộn đậu nành

Linh Linh

17:26 23/08/2016

BizLIVE - Ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng giám đốc Vinacafe Biên Hòa thừa nhận, trước sức ép của thị trường, 2 dòng sản phẩm của hãng này có trộn đậu nành.

Doanh nghiệp 24h: CEO Vinacafe thú nhận làm cà phê trộn đậu nành

Ảnh minh họa.

Tại Diễn đàn kết nối Doanh nghiệp - Người tiêu dùng: Đón sóng thực phẩm sạch hôm nay, 23/8, một người tiêu dùng thắc mắc: “Mới đây, Vinacafe Biên Hoà tung quảng cáo từ 1/8, trong mỗi ly cafe từ Vinacafe là cà phê nguyên chất. Vậy từ trước đến nay, cà phê của doanh nghiệp không nguyên chất?”
Trả lời câu hỏi này, ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng giám đốc Vinacafe Biên Hòa (thuộc Tập đoàn Masan - MSN) thừa nhận: “Tôi thú thật cách đây 3-4 năm, chính xác là năm 2012, trước sức ép của thị trường, sức ép của gout thưởng thức cà phê mới, chúng tôi đã làm ra hai sản phẩm Wake -up và Phinn có trộn đậu nành vào cà phê”. (Xem tiếp)
Phát biểu chúc mừng Công ty Vinamilk, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh, ra đời ngay sau khi đất nước thống nhất, Công ty Vinamilk đã trải qua 1 quá trình hình thành, xây dựng và phát triển khá vững chắc. Đây được xem như một minh chứng cho sự năng động và sự vượt khó trỗi dậy, vươn ra thế giới của con người Việt Nam, của doanh nghiệp Việt Nam.
Đây cũng là một trong những điển hình thành công của chủ trương cổ phần hóa của nhà nước ta, một trong những điển hình của 1 doanh nghiệp Việt xây dựng thương hiệu Việt với những sản phẩm chất lượng có thể cạnh tranh tại thị trường trong nước và quốc tế. (Xem tiếp)
Tại hội nghị diễn ra sáng 22/8, bên cạnh 84 ý kiến đã được phản hồi bằng văn bản, 16 ý kiến của các doanh nghiệp trực tiếp đặt tại hội nghị đã được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đại diện các sở ngành địa phương giải đáp thẳng thắn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp, nhà đầu tư.
Cụ thể như với kiến nghị của ông Đoàn Thế Xuyên, Giám đốc Công ty TNHH Phúc Xuyên (Đông Triều) về việc nghiên cứu áp giá tính thuế theo giá thực tế hóa đơn và hợp đồng mua bán vì giá tính thuế trước bạ cao hơn giá thực tế ghi trên hóa đơn và Hợp đồng mua bán rất nhiều, ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu Sở Tài chính khẩn trương lên khung giá để áp giá trước bạ. (Xem tiếp)
Với những người đam mê siêu xe tại Việt Nam thì Minh “nhựa” (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh) là nhân vật không mấy xa lạ khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe đồ sộ với những cái tên thuộc hàng hiếm như Lamborghini Murcielago, Bugatti Veyron, Pagani Huayra…
Bên cạnh sự nổi tiếng bởi dàn siêu xe hay vụ tự tử “hụt” mới đây nhằm níu kéo vợ quay lại, Minh “nhựa” hiện còn đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành với vai trò quản lý các mảng cung ứng, tài chính kế toán, hành chính nhân sự và sản xuất.
Minh “nhựa” cũng là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười – Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và là người kế thừa phát triển doanh nghiệp này. (Xem tiếp)

LINH LINH

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine