Doanh nghiệp 24h: Ai là đối thủ của Tân Hiệp Phát?

Lê Hải

19:11 21/10/2015

BizLIVE -

Universal Robina Corporation (URC), chủ nhân của thương hiệu nổi tiếng trà xanh C2 có thể xem là "kỳ phùng địch thủ" của Tân Hiệp Phát trên thị trường Việt Nam.

Doanh nghiệp 24h: Ai là đối thủ của Tân Hiệp Phát?

Ảnh minh họa.

Universal Robina Corporation (URC) được thành lập vào năm 1954 bởi tỷ phú John Gokongwei (người giàu thứ 4 tại Philippines) thông qua công ty Universal Corn Products, tiền thân là một nhà máy sản xuất bột bắp ở thành phố Pasig, Philippines. Đây cũng là tập đoàn chủ lực trong hệ thống siêu tập đoàn hàng đầu của Philippines là JG Summit Holdings. 
Những thương hiệu nổi tiếng của công ty bao gồm Trà xanh C2, bánh snack mặn, snack ngọt và bánh kẹo hiệu Jack n' Jill, các sản phẩm cà chua Hunt, mì ăn liền Payless và mì ăn liền Nissin Cup. Mì ăn liền được sản xuất với sự hợp tác của công ty thực phẩm Nissin Foods, Nhật Bản . (Xem tiếp)
Sau nhiều ngày tìm hiểu ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước và Bình Dương, chúng tôi đã tìm ra manh mối của một điểm chuyên sản xuất gas giả - Công ty TNHH MTV Ga Việt, ấp Bình Chánh Đông, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Theo thông tin trên hợp đồng đại lý, Công ty Ga Việt chỉ là một đại lý cung cấp gas bình thường, không được phép sang chiết. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn khác. (Xem tiếp)
Cụ thể, trong số, 33 nhà đầu tư đăng ký mua, chỉ có 1 nhà đầu tư cá nhân và 1 nhà đầu tư tổ chức trúng giá và đã mua được tổng cộng toàn bộ 4,9 triệu cổ phần chào bán.
Giá đấu thành công bình quân đạt 23.597 đồng/cổ phần, giá đấu thành công cao nhất là 26.000 đồng/ cổ phần. So với mức giá khởi điểm 10.000 đồng/cổ phần, giá đấu bình quân cao gấp hơn 2,3 lần. (Xem tiếp)

LÊ HẢI

Từ khóa: doanh nghiệp 24h
Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine