Doanh nghiệp 24h: 8,8% cổ phần của Vietnam Airlines có giá bao nhiêu?

Linh Linh

19:19 12/01/2016

BizLIVE - Theo đánh giá của tờ Financial Times, đối với ANA, Việt Nam là một thị trường hấp dẫn bởi các công ty Nhật Bản đang tăng đầu tư nhằm thoát li sự lệ thuộc vào Trung Quốc.

Doanh nghiệp 24h: 8,8% cổ phần của Vietnam Airlines có giá bao nhiêu?
Theo biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược vừa được hai hãng ký kết, Tập đoàn All Nippon Airways sẽ mua 8,8% cổ phần của Vietnam Airlines với giá trị 2.431 tỷ đồng (tương đương 108 triệu USD). (Xem tiếp)
 Một báo cáo chuyên đề về tình hình "sức khỏe" doanh nghiệp năm 2015 của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và đầu tư) cho biết, tình hình doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có đăng ký và tạm ngừng hoạt động trong năm 2015 có nhiều diễn biến đáng chú ý. (Xem tiếp)
HBC được chọn làm nhà thầu chính gói thầu thi công tầng hầm, phần thân và hoàn thiện dự án Trung tâm Thương mại – Cao ốc Văn phòng E.Town Central (Quận 4, TP.HCM). Tổng giá trị gói thầu là hơn 470 tỷ đồng và dự kiến thi công trong vòng 23 tháng. (Xem tiếp)
Khởi nghiệp kinh doanh từ một tạp hóa nhỏ nằm ở bờ tây sông Chao Phraya, nhà sáng lập Tiang Chirathivat đã dần phát triển Central Group thành một đế chế khổng lồ. Ngoài là 1 trong 5 tập đoàn kinh doanh lớn nhất Thái Lan, Central Group cũng được biết đến là một trong những tập đoàn sử dụng nhiều lao động nhất tại đất nước Chùa tháp. (Xem tiếp)
CII vừa đạt được thỏa thuận với các nhà đầu tư do Goldman Sachs quản lý (GS) và HFIC. Goldman Sachs cam kết chuyển đổi toàn bộ 25 triệu USD trị giá trái phiếu chuyển đổi và HFIC cam kết chuyển đổi toàn bộ 44,424 tỷ trị giá trái phiếu chuyển đổi vào ngày 26/01/2016. (Xem tiếp)

LINH LINH

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ