Đề nghị tù chung thân nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Bình Phát

Phùng Bắc

16:27 16/06/2015

Chiều nay (16/6), tòa đi vào thời gian nghị án và cho biết, 8h sáng mai (17/6) sẽ tuyên vụ án hình sự sơ thẩm lừa đảo và vi phạm cho vay tại Agribank Bình Chánh.

Đề nghị tù chung thân nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Bình Phát

Cảnh sát dẫn giải các bị cáo về nơi tạm giữ

Nói lời sau cùng, các bị cáo đều tỏ ra ăn năn hối cải, xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt. Các bị cáo nguyên là cán bộ Agribank Bình Chánh đều xin giảm nhẹ tội và cho rằng, do thực hiện lệnh cấp trên mà dẫn đến phải ra hầu tòa...

Trước khi đi vào nghị án, trưa nay (16/6), Viện KSND TP. HCM đã đề nghị mức án cho các bị cáo: Dương Thanh Cường (nguyên Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Bình Phát) về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tù chung thân và buộc bị cáo này phải bồi thường toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt của Nhà nước.

Đối với 4 bị cáo nguyên là cán bộ Agribank Bình Chánh, cùng bị đề nghị về tội “vi phạm cho vay…”: Nguyễn Văn Lợi (nguyên Phó giám đốc Agribank Bình Chánh) 10-11 năm tù, Nguyễn Thị Thanh Nga (Phó phòng kế hoạch kinh doanh) 10-11 năm tù, Trần Thị Hoàng Yến (Phó phòng kế hoạch kinh doanh) 9-10 năm tù và bị cáo Hoàng Như Bích (Phó phòng kế hoạch kinh doanh) 9-10 năm tù.

Theo Báo Lao Động

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine