Công ty Cổ phần Traenco Việt Nam bị dừng làm thủ tục hải quan

Đảo Lê

16:27 27/09/2015

Cục Hải quan Lạng Sơn cho biết, đơn vị vừa ra quyết định dừng làm thủ tục hải quan đối với Công ty CP Traenco Việt Nam vì nợ tiền thuế quá hạn và tiền chậm nộp.

Công ty Cổ phần Traenco Việt Nam bị dừng làm thủ tục hải quan

Công chức Hải quan Lạng Sơn kiểm tra ô tô NK. Ảnh: H.Nụ.

Theo đó, quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa NK của Công ty CP Traenco Việt Nam, có địa chỉ tại 407, đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội với số tiền nợ thuế, tiền chậm nộp trên 868 triệu đồng.

Để đưa ra quyết định cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan này, theo Cục Hải quan Lạng Sơn, lý do, Công ty CP Traenco Việt Nam không chấp hành thông báo về tiền thuế nợ và tiền chậm nộp của Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị.

Thời gian thực hiện cưỡng chế cho đến khi Công ty CP Traenco Việt Nam thực hiện xong thông báo về tiền thuế nợ và tiền chậm nộp.

Được biết, Công ty CP Traenco Việt Nam chuyên NK, buôn bán ô tô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác. Công ty CP Traenco Việt Nam với tên giao dịch VIET NAM TRAENCO., JSC, đã hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực NK, buôn bán ô tô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác.

Theo Báo Hải Quan

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ