Chương trình quản trị doanh nghiệp đầu tiên dành riêng cho Tây Nam Bộ

Trường Kỳ

17:18 07/07/2016

BizLIVE -

Khoá học “Chương trình Quản Trị Kinh Doanh Hội Nhập - Khu Vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (IBA Mekong) cho các nhà quản trị, lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long vừa được khai giảng tại TP. Cần Thơ.

Chương trình quản trị doanh nghiệp đầu tiên dành riêng cho Tây Nam Bộ

Ảnh minh họa.

Khoá học dành riêng cho các nhà lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp tiêu biểu từ khu vực các tỉnh  An Giang – Bến Tre – Cần Thơ – Đồng Tháp. Khoá học IBA Mekong cập nhật cho học viên kiến thức chuyên môn quản trị, các kỹ năng mềm và tư duy lãnh đạo trong và nâng cao năng lực điều hành, quản trị trong tiến trình hội nhập của nền kinh tế Việt Nam với thế giới.

Ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Đồng Tháp, phát biểu: “Đối với giai đoạn hội nhập kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long không được phép chủ quan trước các thắng lợi mang tính ngắn hạn mà cần phải hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng lâu dài của doanh nghiệp”. Ông Hoan kỳ vọng kháo học sẽ giúp các nhà quản trị doanh nghiệp trong khu vực ĐBSCL nâng cao năng lực, kỹ năng và tư duy lãnh đạo.

Khoá học IBA Mekong do Công ty Tư Vấn Kinh Doanh Hội Nhập Toàn Cầu (GIBC) và Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp Dẫn Đầu (LBC) kết hợp với Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing của trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức và cấp chứng chỉ.

Khóa học diễn ra từ ngày 02/07/2016 đến hết ngày 14/08/2016. 

TRƯỜNG KỲ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine