120 xe ô tô tham gia chương trình Caravan Thư Viện 2030 lần 7

Trường Kỳ

12:22 16/06/2016

BizLIVE -

CLB Doanh nhân 2030 tổ chức họp báo ra mắt chương trình Caravan Thư Viện lần thứ 7 nhằm trao tặng thư viện cho hai trường tiểu học thuộc các xã nghèo huyện Đắk Lắk.

120 xe ô tô tham gia chương trình Caravan Thư Viện 2030 lần 7

Họp báo giới thiệu chương trình Caravan Thư Viện 2030 lần 7.

Chương trình Caravan Thư Viện đã được CLB Doanh nhân 2030 tổ chức sáu lần trong những năm qua, với mục tiêu trao tri thức, niềm tin, tiếp thêm ý chí cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa đặc biệt tại các khu vực miền núi cao nguyên Việt Nam, nơi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn đó, CLB Doanh nhân 2030 đã khởi động chương trình Caravan Thư Viện lần thứ 7 nhằm tiếp tục truyền thống đó. Trong năm nay, chương trình sẽ bàn giao hai thư viện mới, khang trang với đầy đủ nội thất, sách tham khảo, tranh ảnh, sách truyện, máy vi tính và các trang thiết bị hỗ trợ học tập khác cho các em học sinh nghèo thuộc hai trường tiểu học & trung học cơ sở Đinh Núp (xã Ea Blang) và trường tiểu học Lê Lợi (xã Ea Siên) đều thuộc huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Trước lễ công bố, Ban tổ chức chương trình Caravan Thư Viện đã nhận được 736.200.000 đồng tiền mặt và các hiện vật như bàn ghế, tivi, đầu đĩa, máy vi tính... Tại buổi lễ công bố, Ban tổ chức đã vận động được 290.000.000 đồng tiền mặt và các hiện vật khác. Tổng giá trị kêu gọi đóng góp hiện nay đã lên đến gần 1 tỷ đồng.

Chuyến đi cũng sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam “Đoàn xe ô tô caravan doanh nhân dài nhất Việt Nam” với quy mô 120 chiếc. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình trao tặng hai thư viện trong cùng một chuyến đi.

TRƯỜNG KỲ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ