“Thu nhập đột phá cùng MIK Group”

Lan Anh

08:03 29/06/2016

BizLIVE -
Sáng ngày 28/6/2016, tại Thành phố HCM, Tập đoàn MIK Group đã tổ chức sự kiện ra quân "Thu nhập đột phá cùng MIK Group" với sự tham dự của các đại diện, lãnh đạo cấp cao cùng hàng trăm nhân viên kinh doanh từ 4 Sàn liên kết là: Anpha Land, Seareal, Live Real, Standard Real.  
 

“Thu nhập đột phá cùng MIK Group”

Nhà phố Park Riverside hai mặt giáp sông.

Tại đây, MIK Group đã giới thiệu các dự án bất động sản tiềm năng mà tập đoàn đang phát triển tại Hà Nội, TP. HCM, Phú Quốc, và Phan Thiết trong đó tập trung vào các dự án đang mở bản tại quận 9, TP. HCM.
Hàng trăm người đã tham dự sự kiện thu nhập đột phá cùng MIK Group 
Đây sẽ là cơ hội lớn cho đội ngũ bán hàng bất động sản tại HCM được tiếp cận và giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm ưu tú nhất của MIK Group.
Nhà phố Park Riverside hai mặt giáp sông 
Đặc biệt, MIK Group đang áp dụng những chính sách và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua biệt thự tại dự án Villa Park và nhà phố tại dự án Park Riverside như gói smart home trị giá 250 triệu đồng, voucher nghỉ dưỡng tại Sol house, Phú Quốc.
Đối với khách hàng muốn vay tiền mua nhà sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Như vậy chỉ cần có 450 triệu, khách hàng đã được nhận một căn nhà phố hoàn thiện trong khu đô thị trong lành khép kín.
Sự kiện ra quân lần này đã tạo thêm cảm hứng và động lực để MIK Group cùng các đối tác mang đến cho khách hàng những lựa chọn ưu việt nhất với dịch vụ tốt nhất.
 Biệt thự Villa Park – Khu đô thị hiện hữu với 8 công viên cây xanh

LAN ANH

Thăm dò ý kiến
Năm 2018, kênh đầu tư nào sẽ sinh lợi nhất?