Hội thảo “Kịch bản thị trường bất động sản 2016”

BizLIVE

14:39 10/03/2016

BizLIVE - Thị trường bất động sản 2016 sẽ diễn biến theo xu hướng nào? Các khách hàng, nhà đầu tư sẽ được lợi gì khi đầu tư tài chính vào bất động sản năm nay? … Những câu hỏi này sẽ được giải đáp, tư vấn cụ thể tại Hội thảo "Kịch bản Thị trường Bất động sản 2016".

Hội thảo “Kịch bản thị trường bất động sản 2016”

Năm 2015 đã đi qua với những dấu ấn nổi bật của thị trường bất động sản khi thanh khoản nhà đất đạt mức cao nhất trong lịch sử, cung cầu thị trường đều tăng trưởng, đánh dấu một năm bản lề quan trọng của bất động sản sau một thời gian dài rơi vào khủng hoảng.

Với những tín hiệu tích cực, năm 2016 được kỳ vọng sẽ tạo nên một chu kỳ phát triển mới.

Hiện tại, tình hình chính trị trong nước ổn định, Việt Nam tham gia các hiệp định TPP, FTA , kinh tế Mỹ tăng trưởng tốt, kinh tế châu Âu có dấu hiệu khả quan, giá dầu thấp giúp kích cầu cho nền kinh tế tăng trưởng tốt, tác động tích cực đến tâm lý nhà đầu tư.

Cùng với đó, việc triển khai thực hiện Luật Nhà ở 2014 về luật dành cho người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở trên lãnh thổ Việt Nam sẽ mở rộng đường cho nguồn vốn nước ngoài tăng lên.

Thị trường bất động sản cũng đã bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh, giá nhà trung bình đang thấp hơn 30% so với đỉnh 2008. Các cơ sở hạ tầng được cải thiện đáng kể kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản phát triển tích cực.

Trong khi bất động sản khu công nghiệp được kỳ vọng sẽ hưởng lợi từ các hiệp định FTA thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc.

Thị trường bất động sản 2016 sẽ diễn biến theo xu hướng nào? Các khách hàng, nhà đầu tư sẽ được lợi gì khi đầu tư tài chính vào bất động sản năm nay? … Những câu hỏi này sẽ được giải đáp, tư vấn cụ thể tại Hội thảo "Kịch bản Thị trường Bất động sản 2016" diễn ra tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn vào 10h00, thứ Bảy, ngày 12/03/2016 tới đây.  

Hội thảo được tổ chức bởi Báo điện tử Diễn đàn Đầu tư BizLIVE, với sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả uy tín:

-          GS.TS Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

-          Ông Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia Tài chính Ngân hàng

-          Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch CENGROUP

BIZLIVE