Gateway Thảo Điền: “Hút” mạnh khách mua nhà người nước ngoài

Huyền Trâm

16:12 30/07/2015

BizLIVE - “Trong hai lần mở bán (trước khi Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực), trong tổng số các căn hộ Gateway Thảo Điền bán được, số lượng khách hàng là người nước ngoài chiếm tỉ trọng đáng kể.”, đại diện SonKim Land cho biết.

Gateway Thảo Điền: “Hút” mạnh khách mua nhà người nước ngoài

Nhiều người nước ngoài đến tìm hiểu và đặt mua căn hộ tại Gateway.

Thông tin mới từ đơn vị đi đầu trong phân khúc cao cấp Gateway Thảo Điền, do Hamon Developments (Hồng Kông) và Công ty Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) hợp tác phát triển, chỉ trong vòng 50 ngày sau đợt mở bán ưu tiên, hơn 50% tổng số căn hộ tại dự án này đã có chủ.

Điểm đáng chú ý là trong hai lần mở bán (trước khi Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực), trong tổng số các căn hộ Gateway Thảo Điền bán được, số lượng khách hàng là người nước ngoài chiếm tỉ trọng đáng kể.

Tọa lạc tại khu vực biệt lập của khu Thảo Điền, Quận 2, Gateway Thảo Điền cung cấp cho thị trường 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang, dự kiến hoàn thành vào quý IV/2017.

Thế mạnh của dự án còn đến từ đơn vị quản lý Hamon Developments nhằm thiết lập một cộng đồng dân cư văn hóa giao hòa, tạo nên một đẳng cấp riêng cho dự án. Cư dân tại Gateway Thảo Điền không chỉ sở hữu căn hộ mà còn hưởng thụ cả chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, từ Gateway Thảo Điền, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua kết nối hạ tầng thông suốt như Xa lộ Hà Nội, Cầu Sài Gòn...

Tới đây, khi tuyến Metro đầu tiên hoàn thành vào năm 2018, chỉ trong vòng 10 phút cư dân có thể đến trung tâm thành phố. 

HUYỀN TRÂM

Thăm dò ý kiến
Năm 2018, kênh đầu tư nào sẽ sinh lợi nhất?