Địa ốc 24h: Kinh doanh khóa học làm giàu từ bất động sản kiểu bán hàng đa cấp

Kiều Châu

18:30 28/12/2015

BizLIVE -

Những học viên sẽ phải đóng một khoản tiền lớn để tham gia khóa đào tạo làm giàu cấp tốc từ bất động sản. Chưa biết kiến thức của những chuyên gia giảng dạy sẽ áp dụng được bao nhiêu vào thực tế mà chỉ biết rằng, các “chuyên gia” sẽ kiếm được bộn tiền từ một khóa đào tạo này.

Địa ốc 24h: Kinh doanh khóa học làm giàu từ bất động sản kiểu bán hàng đa cấp

Phong trào dạy làm giàu, kinh doanh bất động sản từ tay trắng đang làm méo mó thị trường bất động sản. Ảnh minh họa.

Thực hư chuyện làm giàu cấp tốc từ các khóa đào tạo bất động sản 

Không khó để tìm ra một lớp học làm giàu từ bất động sản nếu thật sự các bạn quan tâm. Các “chuyên gia” bất động sản có hẳn những trang web giới thiệu về bản thân, tờ rơi quảng cáo để thu hút học viên.
Chỉ cần gõ những cụm từ “Bí quyết sở hữu, kinh doanh bất động sản từ tay trắng”, “Bí quyết kinh doanh bất động sản cho thuê”… lên Google, bạn sẽ nhận được hàng loạt bài viết giới thiệu về khóa học làm giàu nhanh từ bất động sản. (Xem tiếp)

Tổng kết năm 2015, Văn phòng Đăng ký đất đai (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, đơn vị này thường xuyên kiểm soát, cập nhật, sửa đổi, bổ sung các thủ tục hành chính cho phù hợp quy định. Thời gian thực hiện đã được giảm từ 55 ngày đối với thủ tục đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận lần đầu trước đây xuống còn không quá 30 ngày. Đồng thời giảm số lượng thành phần hồ sơ từ 9 loại giấy tờ xuống còn 5 loại, qua đó giảm chi phí thủ tục hành chính; số lượng hồ sơ tồn đọng quá hạn cũng cơ bản được giải quyết hết. (Xem tiếp)

Hà Nội quyết liệt thu hồi đất ở các dự án vi phạm
Ảnh minh họa.
Trong khi miếu thờ xây không phép chưa bị xử lý dứt điểm, Formosa tiếp tục cho xây “Tháp biểu tượng tinh thần Bảo Lũy” khi chưa được cơ quan chức năng đồng ý.
Cách đây hơn 1 năm, Formosa đã cho xây dựng miếu thờ ngay trong khuôn viên của dự án Formosa với mục đích “Để an ủi phần nào tâm linh của người dân quanh vùng và nhân viên trong khu vực nhà máy”. (Xem tiếp)
Ông Trương Kỉnh, Trưởng Ban Quản lý vịnh Nha Trang, thừa nhận như vậy trước tình trạng một số dự án lấn biển “băm nát” thắng cảnh cấp quốc gia này.
Chúng tôi từng khuyến cáo dự án này sẽ gây tổn thất về tài nguyên, môi trường, hệ sinh thái biển. UBND tỉnh cần giao một cơ quan chức năng cụ thể giám sát dự án. Bây giờ cứ phê duyệt xong là cho nhà đầu tư làm, đến khi có chuyện xảy ra mới đi kiểm tra, giám sát; chẳng khác nào cơ quan nhà nước cứ phải chạy theo doanh nghiệp, ông Kỉnh nói. (Xem tiếp)
Vụ lấn vịnh Nha Trang: Ban quản lý vịnh bó tay!
Công ty Cổ phần Nha Trang Sao đã đổ đất đá lấn vịnh Nha Trang gần 23.000 m2. Ảnh: Hồng Ánh.

Tin vắn địa ốc:

- Theo Báo cáo tình hình kinh tế xã hội năm 2015 vừa được Tổng cục Thống kê công bố, giá trị sản xuất xây dựng năm 2015 theo giá hiện hành ước tính đạt 974,4 nghìn tỷ đồng.
- Hầu hết các căn biệt thự, liền kề Dự án Khu đô thị Quang Minh đều đã có chủ, nhưng chủ đầu tư dự án này là CTCP Đầu tư xây dựng Long Việt lại đứng đầu danh sách doanh nghiệp nợ thuế tính đến 31/10/2015 do Cục Thuế Hà Nội công bố đợt 6. Số thuế mà Long Việt còn nợ là 27,9 tỷ đồng.
- Tập đoàn FLC cho biết, dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn đang bước vào hoàn thành giai đoạn 1 theo đúng tiến độ để kịp đưa vào hoạt động trong quý I/2016.
-  Sáng 27/12, Bộ GTVT động thổ xây dựng cầu Hưng Hà và đường dẫn hai đầu cầu nối hai cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình. Dự án có tổng mức đầu tư 2.871 tỷ đồng, trong đó, 2.469 tỷ đồng vay từ Quỹ hợp tác phát triển kinh tế (EDCF) Hàn Quốc. 
- Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề xuất xây mới khoảng 2.192 cầu dân sinh tại 50 tỉnh có xã thuộc vùng dân tộc và miền núi với tổng mức đầu tư 5.798 tỷ đồng trong giai đoạn 2016-2021.

KIỀU CHÂU

Thăm dò ý kiến
Năm 2018, kênh đầu tư nào sẽ sinh lợi nhất?