Địa ốc 24h: Bóc mẽ chiêu quảng cáo biệt thự giá 500 triệu đồng

Kiều Châu

19:44 20/05/2015

BizLIVE -

Những ngày đầu tháng 5, thị trường bất động sản đang trong tình cảnh trầm lắng. Vì vậy, thông tin biệt thự 500 triệu đồng được tung ra, khá nhiều nhà đầu tư và cả khách hàng vừa mừng, vừa lo. Tuy nhiên, theo ông Đỗ Như Cường, Giám đốc công ty đầu tư tư vấn nhà vườn TAT, 500 triệu đồng chỉ là mức giá tương đối.

Địa ốc 24h: Bóc mẽ chiêu quảng cáo biệt thự giá 500 triệu đồng

Ảnh minh họa.

Thông tin về những căn biệt thự giá chỉ khoảng 500 triệu đồng đang khiến nhiều khách hàng vừa mừng vừa băn khoăn. Mừng vì cơ hội mua nhà giá rẻ đã đến. Lo vì không biết thông tin này có chính xác không hay đây chỉ là “chiêu” của nhà phân phối.
Trao đổi với phóng viên, đại diện công ty TAT cho biết đúng là hiện nay công ty đang cung cấp ra thị trường nhà 500 triệu đồng. Tuy nhiên, thuật ngữ có khác đôi chút so với tin đồn trên thị trường. (Xem tiếp)
Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và đầu tư) cho biết, tính đến ngày 20/4/2014 đã có 1196 dự án FDI trong lĩnh vực xây dựng với tổng số vốn đăng ký khoảng 11,5 tỷ USD, chiếm 6,5% tổng số dự án và 4,5% tổng vốn đầu tư của cả nước và đứng thứ ba về ngành lĩnh vực thu hút nhiều nhất vốn FDI.

Quy mô bình quân dự án trong lĩnh vực xây dựng là 9,64 triệu USD. (Xem tiếp)
Theo thông tin từ Bộ Giao thông vận tải, từ ngày 25/5 - 30/6, Bộ sẽ tổ chức thông xe và đưa vào sử dụng 16 dự án giao thông trên Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh.
Trong số 16 dự án này có 6 dự án, công trình trên Quốc lộ 1 đoạn Thanh Hóa - Cần Thơ thuộc các tỉnh: Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và 10 công trình, dự án đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên. (Xem tiếp)
 Từ ngày 25/5 - 30/6, Bộ GTVT sẽ thông xe 16 dự án trên Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh. Ảnh minh họa.
Công ty SMS Selective Marketing Service GmnH của Cộng hòa Liên Bang Đức đề xuất lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh xem xét cho công ty này đầu tư xây dựng một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng ven biển có quy mô từ 500 – 5.000ha tại Quảng Ninh.
Trước đề xuất này, ông Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định: Hiện trên địa bàn tỉnh đang có một số dự án thu hút đầu tư phù hợp với đề xuất của nhà đầu tư, do vậy, ông Thành đề nghị Công ty SMS tiến hành khảo sát địa điểm và nghiên cứu phương án đầu tư.  (Xem tiếp)
UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa kí quyết định thành lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATLĐ của các nhà thầu hoạt động tại dự án Formosa trong Khu kinh tế Vũng Áng.

Theo đó, đoàn gồm 6 thành viên, do ông Đào Quang Hưng, Chánh Thanh tra Sở LĐTB&XH làm trưởng đoàn. Ngoài ra còn có sự tham gia của các sở, ban ngành khác như: Sở Xây dựng, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh. (Xem tiếp)
Tính đến 31/03/2015, tổng nợ phải trả của BCI đã lên tới hơn 1.456,6 tỷ đồng. Trong đó, nợ ngắn hạn gần 336 tỷ đồng, đáng chú ý nhất là khoản vay ngắn hạn hơn 22 tỷ đồng từ Ngân hàng VPBank từ 17/1/2014. Đây là khoản vay tín chấp để bổ sung vốn lưu động, có hạn mức 50 tỷ đồng, lãi suất được xác định bằng lãi suất bán vốn theo quy định của VPBank + biên độ 2%/năm. (Xem tiếp)

KIỀU CHÂU