Đất Xanh giới thiệu căn hộ Officcetel cao cấp tại khu Nam Sài Gòn

Lương Liễu

08:00 01/11/2016

BizLIVE -

Loại hình căn hộ Officetel đang hút khách nước ngoài vì tính đa chức năng và tiện lợi, đồng thời giá rẻ hơn so với giá căn hộ thường từ 10%-15%. Bên cạnh đó, trung bình, mức độ sinh lời của căn hộ Officetel khoảng 8 – 10%/năm trên tổng giá trị đầu tư căn hộ.

Đất Xanh giới thiệu căn hộ Officcetel cao cấp tại khu Nam Sài Gòn

Phối cảnh tổng thể căn hộ Officetel cao cấp Luxcity

Căn hộ Officetel – Xu hướng đầu tư mới

Một nguyên cứu mới đây của CBRE Việt Nam cho thấy, hiện nay tiềm năng cho thuê là yếu tố đóng vai trò quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của người dân. Theo đó, xu hướng mua căn hộ để cho thuê đang ngày càng phổ biến và đó là lý do loại hình Officetel (căn hộ văn phòng) được các khách hàng quan tâm mạnh trong thời gian gần đây.

Loại hình căn hộ officetel được đánh giá là mang lại thu nhập ổn định và lâu dài nên đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Trung bình, mức độ sinh lời trong khoảng 8 – 10%/ năm trên tổng giá trị đầu tư căn hộ. So với các kênh như chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm thì lợi tức từ đầu tư Officetel cho thuê có phần lấn lướt, khả quan hơn; đặc biệt giá trị căn hộ còn gia tăng theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng, nhất là ở những thành phố lớn “đất chật người đông” như TP.HCM.

Kênh đầu tư này phù hợp với những nhà đầu tư vừa muốn sinh lời vừa bảo toàn giá trị tài sản. Anh Nguyễn Văn Hồng - một khách hàng đang đầu tư căn hộ Officetel với mục đích cho thuê chia sẻ: “Trước đây tôi đầu tư chứng khoán, nhưng đây là kênh khó đoán xu hướng nhất. Do đó, 2 năm trở lại đây, tôi chuyển hướng đầu tư bất động sản, đặc biệt là loại hình căn hộ officetel. Đối với Officetel, vị trí và tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng là những yếu tố quan trọng trong đầu tư. Tôi vừa xem căn hộ Officetel Luxcity của Tập đoàn Đất Xanh và tôi dự định mua để khai thác cho thuê.

Là một nhà đầu tư lâu năm trên thị trường bất động sản, anh Nguyễn Thanh Sơn (Quận 10) cho rằng, loại hình căn hộ Officetel đang hút khách nước ngoài vì tính đa chức năng và tiện lợi, đồng thời giá rẻ hơn so với giá căn hộ thường từ 10%-15%.

Lợi thế của căn Officetel so với nhà phố là khách thuê sẽ được hưởng các tiện ích của khu căn hộ cao cấp đã được chủ đầu tư thiết kế sẵn. Như tại Luxcity, các khách hàng sở hữu căn hộ officetel sẽ tận hưởng các tiện ích có sẵn tại dự án như hồ bơi, sân vườn, khu BBQ, phòng gym và yoga, siêu thị mini, bãi đậu xe... Bên cạnh đó, khách hàng còn trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp xung quanh như Đại học RMIT, Trường quốc tế Renaissance, Big C, Coopmart, Lotte, Vivo City, Crescent Mall...

Officetel Luxcity - Chuẩn xu hướng văn phòng đa năng thời hiện đại

Căn hộ Officetel Luxcity được thiết kế diện tích nhỏ từ 31 – 55 m2 nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống kết hợp làm việc năng động hiện nay. Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư,

  Phối cảnh căn hộ Officetel Luxcity

officetel Luxcity hứa hẹn là một sản phẩm hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sự đa năng của mô hình “2 trong 1” này đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế cho chủ nhân sở hữu, do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, trang trí, quản lý, nơi lưu trú qua đêm đã được tiết giảm tối đa. Đồng thời, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, căn hộ officetel Luxcity còn thuyết phục được nhiều nhà đầu tư do vị trí đẹp, ngay mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, trung tâm Quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng, từ Luxcity chỉ mất chưa đến 10 phút di chuyển là kết nối với khu trung tâm tài chính Quận 1, hay Quận 2, Quận 4…

Bên cạnh đó, căn hộ Officetel Luxcity được trang bị như một khu văn phòng chuyên nghiệp với lối vào riêng, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng... Ngoài ra, chủ sở hữu các căn hộ “2 trong 1” officetel Luxcity còn thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi, hệ thống kiểm soát an ninh 24/24 và các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp...

Chú Thành, khách đã mua căn hộ Luxcity – tháp Titanium, đang dự định sẽ “tậu” thêm căn officetel Luxcity chia sẻ: “Tôi sẽ mua thêm căn Officetel cho con trai đang học đại học Kinh tế năm cuối, để sau này con tôi vừa ở vừa làm văn phòng, hay để cho thuê đều tiện”.

Với giá tham chiếu 1 tỷ/căn officetel Luxcity, khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn hộ văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, nằm ngay trung tâm Quận 7 với tiềm năng sinh lợi cao.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách có thể liên hệ Hotline: 0933 04 17 17 hoặc website: www.luxcity.vn

LƯƠNG LIỄU