Đại gia “xí phần” rồi “bỏ hoang” dự án ở thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung

Thiều Quang

11:00 26/06/2017

BizLIVE - Chỉ riêng tại khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh, đã có khoảng 40 dự án bất động sản được cấp phép đầu tư. Nhiều đại gia địa ốc đã “xí phần” dự án tại khu vực này từ nhiều năm nay. Thế nhưng, rất nhiều dự án trong số đó đến nay vẫn là bãi đất trống, hoặc triển khai hạ tầng rồi để đó.

Đại gia “xí phần” rồi “bỏ hoang” dự án ở thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung

Dự án MBLand Khánh Hòa đã bị "đắp chiếu" từ lâu!

Cách thành phố Nha Trang khoảng 25km, khu vực Bãi Dài, huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa), là khu vực được cấp phép nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhất, với khoảng 40 dự án nằm san sát nhau.

Được coi là bãi biển đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa, trung tâm du lịch của miền Trung, nên hầu hết “đại gia” bất động sản trong Nam, ngoài Bắc, đều muốn có dự án tại khu vực này. Và để  có được dự án tại khu vực Bãi Dài, rất nhiều doanh nghiệp đã có mặt “xí phần” dự án từ nhiều năm trước.

Tuy nhiên đến nay, chỉ một số ít dự án được triển khai, trong khi rất nhiều dự án, doanh nghiệp “xí phần" rồi để đó; hoặc chỉ triển khai một số hạng mục rồi bỏ hoang dự án.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất phóng viên BizLIVE vừa ghi được tại khu vực Bãi Dài, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

1. Dự án MBLand Khánh Hòa
     

2. Dự án The Westin Resort & Spa Cam Ranh của địa ốc Phát Đạt

Dự án rộng lớn, nhưng chỉ có vài căn biệt thự nghỉ dưỡng được triển khai dở dang.

3. Dự án Alma

 Dự án Alma được chào bán trên thị trường từ nhiều năm nay với những kỳ nghỉ hấp dẫn, nhưng hiện mới chỉ có 2 khối nhà được triển khai dang dở.

THIỀU QUANG

Từ khóa: bất động sản