Chủ đầu tư dự án Hồ Tràm Strip đã giải ngân được 1 tỷ USD

Trường Kỳ

11:58 21/03/2016

BizLIVE -

Công ty Asian Coast Development - Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng phức hợp Hồ Tràm Strip công bố đầu tư dự án mới với tên gọi The Gallery Villas với vốn đầu tư 60 triệu USD.

Chủ đầu tư dự án Hồ Tràm Strip đã giải ngân được 1 tỷ USD

Ông Ben Styles - Phó chủ tịch Phát triển Golf & Khu biệt thự Cao Cấp Hồ Tràm Strip giới thiệu dự án Gallery Villas.

Dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp Hồ Tràm Strip là dự án trị giá nhiều tỷ USD của nhà đầu tư Asian Coast Development (Canada). Giai đoạn một của tổng dự án là khách sạn The Grand với 541 phòng tiêu chuẩn năm sao và sân golf 18 lỗ The Bluffs, đứng thứ 74 trong bảng xếp hạng 100 sân golf tốt nhất thế giới.

Tại buổi họp báo ở khách sạn The Grand, ban quản lý dự án Hồ Tràm Strip đã công bố các giai đoạn phát triển tiếp theo bao gồm việc xây dựng một khách sạn năm sao mới 20 tầng mang tên The Beach Club với hơn 500 phòng, nâng tổng số phòng ở khu resort lên 1.100 phòng và khu biệt thự Gallery Villas nằm giữa sân golf The Bluffs.

Đáng chú ý là khu biệt thự The Gallery với tổng số vốn đầu tư 60 triệu USD với 60 căn villa được thiết kế theo hình vỏ sò, diện tích từ 800 đến 1,700m2. Trị giá mỗi căn villa từ 1 triệu đến 2 triệu USD tùy vị trí và đã có ba căn đã có chủ.

Dự án Hồ Tràm Strip là dự án lớn nhất của Canada tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư là 4.2 tỷ USD, trong đó đã giải ngân 1 tỷ USD cho những công trình đã xây dựng và đang xây dựng.

TRƯỜNG KỲ