[Video] Cận cảnh Innova 2016 với các thay đổi lớn

Tùng Linh

12:06 17/11/2015

BizLIVE -

Dự kiến, mẫu xe MPV được yêu thích nhất Việt Nam này sẽ được giới thiệu tại một số nước Đông Nam Á ngay trong tháng 11. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt tại Việt Nam song nhiều chi tiết được dự đoán sẽ xuất hiện trên phiên bản xe được bán trong nước.

[Video] Cận cảnh Innova 2016 với các thay đổi lớn

Trong số các phiên bản được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á có mẫu được trang bị động cơ Diesel mới có dung tích 2.4L công suất 150 mã lực tại 3.400 vòng/phút và hộp số tự động. Như vậy có thể thấy phiên bản này cũng nằm trong danh sách các mẫu xe toàn cầu của Toyota cùng với Fortuner 2016 và Hilux.

Bên cạnh đó còn có hơn 30 chi tiết khác được cải tiến so với mẫu Innova tiền nhiệm như hộp số tự động  6 cấp với khả năng chuyển số thể thao. Hệ thống trang bị àn toàn bao gồm ổn định thân xe điện tử VSC, 3 túi khí, đèn pha Led. Chức năng lái tiết kiệm nhiên liệu, chìa khóa thông minh với hệ thống khởi động bằng nút bấm cũng xuất hiện trong phiên bản Innova lần này.

Tại thị trường Indonesia, mẫu xe này có tới 3 phiên bản tùy chọn đồng cơ với số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp. Trong khi đó ở Việt Nam mới chỉ có mẫu Hilux đã ra mắt. Tuy nhiên 2 mẫu xe toàn cầu còn lại nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong thời điểm cuối năm nay.

  
  
  

TÙNG LINH

Từ khóa: toyota
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ