Vì sao nút nhận, từ chối cuộc gọi thi thoảng hiện trên iPhone?

Việt Đức

21:52 05/10/2015

Bạn có bao giờ tự hỏi trong khi nhận các cuộc gọi trên iPhone thi thoảng có lục bạn nhận được nhận được tùy chọn nhận hoặc từ chối cuộc gọi thày vì kéo trượt để trả lời?

Vì sao nút nhận, từ chối cuộc gọi thi thoảng hiện trên iPhone?

Ảnh minh họa.

Là một chủ sở hữu iPhone, đã bao giờ bạn nhận thấy đôi khi bạn nhận được một cuộc gọi với hai nút "chấp nhận" và nút "​từ chối" thay vì thực hiện thao tác trượt ngang màn hình để nhận cuộc gọi?
Maya Kosoff, biên tập viên trang tin Business Insider đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thông qua các thử nghiệm.

Đầu tiên, Jillian, một đồng nghiệp của Kosoff và cũng sở hữu một chiếc iPhone, gọi cho Kosoff.

Màn hình iPhone của Kosoff báo có cuộc gọi đến và như thường lệ, iPhone yêu cầu Kosoff phải thực hiện thao tác trượt ngang màn hình để nhận cuộc gọi.

Thử nghiệm đầu tiên với Jillian là một người có tên trong danh bạ điện thoại của Kosoff. Tiếp sau thử nghiệm đầu tiên, Kosoff tiến hành thử nghiệm thứ hai với Steven, một người bạn cũng sở hữu iPhone nhưng không có tên trong danh bạ điện thoại để xem có sự khác biệt nào giữa cuộc gọi từ một người gọi có tên trong danh bạ và một người gọi không có tên trong danh bạ.

Kết quả, lại một lần nữa thanh trượt nhận cuộc gọi lại xuất hiện.

Cuối cùng, Kosoff chấp nhận bỏ cuộc và như những người dùng khác, cô quyết định tìm câu trả lời qua công cụ tìm kiếm Google.

Và hóa ra đây là một câu hỏi khá phổ biến và câu trả lời cũng khá đơn giản: Nếu iPhone của bạn bị khóa khi bạn nhận được một cuộc gọi, bạn sẽ ​nhận được một thanh trượt để yêu cầu trả lời cuộc gọi, còn không thì bạn sẽ bỏ qua nó. Nếu iPhone chưa khóa màn hình, bạn sẽ nhận được tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi./.

Theo Vietnam Plus

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ