[Ứng dụng cuối tuần] Không phải dắt xe khi có sự cố với RadaBike

Tùng Linh

13:29 13/03/2016

BizLIVE - Người dùng khi tham gia giao thông chắc chắn đã từng gặp phải tình trạng hỏng xe dọc đường. Khi đó, lựa  chọn duy nhất là dắt xe tới một hàng sửa xe gần đó. Nhưng với RadaBike, việc gọi cứu hộ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

[Ứng dụng cuối tuần] Không phải dắt xe khi có sự cố với RadaBike

Ảnh minh họa.

Đây là một ứng dụng cứu hộ xe máy trên smartphone với khả năng kết nối giữa người dùng có nhu cầu sửa xe ngay trên đường với các cửa hàng sửa xe máy trong khu vực. 
Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, các cửa hàng sửa xe sẽ hiển thị như GrabTaxi. Khi người dùng chọn SOS Me, ứng dụng sẽ dựa vào định vị của điện thoại để hiển thị các cửa hàng xe máy trong khu vực. Sau khi lựa chọn được cửa hàng, người dùng sẽ được cửa hàng tới hỗ trợ. 
 Khi chọn yêu cầu hỗ trợ, người dùng có thể chọn luôn vấn đề của mình
Khách hàng có thể đánh giá chất lượng sửa chữa của cửa hàng sau khi thực hiện xong và điểm đánh giá này sẽ hiển thị cho những người dùng sau đó. 
 Phiên bản ứng dụng cho cửa hàng
Giá của các dịch vụ cũng được cập nhật đầy đủ trong ứng dụng. Tuy nhiên đây là mức giá tham khảo nên người dùng vẫn nên trao đổi với cửa hàng vì trong một số trường hợp thực tế, mức giá này có thể phát sinh thêm. 
Giống như Uber, RadaBike còn một phiên bản khác dành cho cửa hàng. Người dùng có thể tải về RadaBike cho Android hoặc iOS tại đây

TÙNG LINH

Từ khóa: ứng dụng, android
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?