[Ứng dụng cuối tuần] Cập nhật tin tức liên tục với ứng dụng BizLIVE

PV

08:51 15/11/2015

BizLIVE - Vượt qua những hạn chế của trình duyệt di động, ứng dụng BizLIVE trên smartphone được thiết kế với các chức năng hỗ trợ người dùng sẽ mang đến cho đọc giả trải nghiệm duyệt tin tức tiện lợi nhất.

[Ứng dụng cuối tuần] Cập nhật tin tức liên tục với ứng dụng BizLIVE

Ứng dụng BizLIVE trên điện thoại Android

Sau 2 tuần kể từ khi ra mắt, ứng dụng BizLIVE đã dần được hoàn thiện và có mặt chính thức trên kho ứng dụng của 3 hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là iOS, Android và Windows Phone. Thay vì bó hẹp trong chức năng của trình duyệt di động, người dùng thông qua ứng dụng có thể tương tác tốt hơn với BizLIVE cũng như được cập nhật liên tục các tin tức.
 Ứng dụng BizLIVE có dung lượng tương đối nhỏ, có thể tải rất nhanh từ các kho ứng dụng của hệ điều hành
Đầu tiên phải kể đến trải nghiệm duyệt tin của người dùng sẽ được cải thiện rất nhiều thông qua chức năng duyệt tin nhanh. Đối với phiên bản website di động, người dùng chỉ có thể đọc tin theo chuyên mục hoặc lựa chọn các tin mới được cập nhật, đọc nhiều và chỉ thể hiện 1 tin duy nhất thì trong phiên bản ứng dụng, việc đọc tin sẽ được bổ sung thêm chức năng đọc liên tục.
 Giao diện chính của ứng dụng 
Chức năng này cho phép người dùng trượt ngang để chuyển sang tin tiếp theo cùng nhóm tin đọc nhiều hoặc cùng chuyên mục. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép lưu tin để phù hợp hơn với thói quen đọc của người dùng.
Việc tìm kiếm bài viết trong ứng dụng cũng được cải tiến. Thay vì phải di chuyển lên trên cùng hoặc dưới cùng trang web di động, người dùng có thể tìm kiếm ở bất kỳ đâu khi đang xem bài viết bằng cách chọn “Thêm” và “Tìm kiếm”.
 Bài viết có thể dễ dàng chia sẻ qua mạng xã hội hoặc các dịch vụ OTT
Trong khi đọc tin, cỡ chữ hiển thị có thể điều chỉnh ngay bên trong bài viết. Đánh giá hoặc bình luận về bài viết cũng thuận tiện hơn khi ngay trong lần khởi động ứng dụng đầu tiên, app sẽ tự hỏi người dùng có ý định sử dụng Facebook không. Trong trường hợp chọn sử dụng tài khoản Facebook, người dùng sẽ không cần đăng nhập lại trong tương lai do ứng dụng sẽ tự động kết nối với mạng xã hội này.
Việc gửi các bình luận sau đó cũng rất dễ dàng. Ngoài ra chia sẻ bài viết qua các mạng xã hội, dịch vụ OTT cũng khá đơn giản chỉ với một chạm vào biểu tượng kết nối và chọn dịch vụ mình muốn chia sẻ.
Để giữ cho BizLIVE luôn cập nhật các tin tức mới nhất, người dùng chỉ cần cho phép ứng dụng gửi thông báo cho mình. Chức năng này cũng có thể điều chỉnh trong tuỳ chọn về thông báo của hệ điều hành. 
Từ smartphone hoặc máy tính người dùng có thể truy cập các đường dẫn dưới đây để kích hoạt cài đặt từ xa hoặc cài đặt trực tiếp lên thiết bị của mình.

iOS

Android

Windows Phone

PV

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?