[Ứng dụng cuối tuần] Cách nào để cập nhật khuyến mại của các nhà mạng?

Việt Khôi

06:41 24/01/2016

BizLIVE - Đôi khi các nhà mạng di động tung ra các chương trình khuyến mại thẻ nạp mà người dùng không thể cập nhật hoặc nhớ hết. Sử dụng ứng dụng nhắc khuyến mại hoặc để nhà mạng nhắn tin đến số điện thoại là hai cách đơn giản có thể thực hiện.

[Ứng dụng cuối tuần] Cách nào để cập nhật khuyến mại của các nhà mạng?

Ảnh minh họa.

Hiện nay các nhà mạng lớn đều không được phép khuyến mại quá 50% giá trị thẻ nạp, nhưng thay vào đó các chương trình khuyến mại lại diễn ra khá thường xuyên. Trong số này không phải chương trình khuyến mại nào cũng có giá trị như nhau. Một số khuyến mại 50% vào tài khoản để gọi nội mạng trong khi số khác lại khuyến mại về dung lượng data sau khi nạp thẻ và đăng ký gói cước 3G khác. 
Do vậy không phải người dùng lúc nào cũng có thể chú ý được toàn bộ các chương trình khuyến mại này. Hiện tại có 2 cách khá đơn giản để người dùng có thể tra cứu được các chương trình khuyến mại của các nhà mạng
Ứng dụng cần cài đặt để theo dõi khuyến mại các nhà mạng  
Đối với cách dùng ứng dụng. Người dùng Android cần tải về ứng dụng Khuyến Mãi Nạp Thẻ. Với iOS là ứng dụng KM50.
Widget của ứng dụng KM50  
Với ứng dụng trên KM50 trên iOS, ngoài tra cứu thông tin khuyến mại bằng cách mở ứng dụng, KM50 còn hỗ trợ cài đặt Widget trên iPhone của người dùng bằng cách mở kéo từ đỉnh màn hình xuống để mở Notification Center. Chọn sửa và thêm KM50 vào.
Như vậy, mọi thông tin khuyến mại sẽ được cập nhật liên tục tại đây.
Ứng dụng Khuyến Mãi Nạp Thẻ trên Android còn cho phép tra cứu các thông tin khác của nhà mạng như giúp người dùng xác định số điện thoại bất kỳ thuộc nhà mạng nào, tra cứu số Hotline của các nhà mạng này.
Những chức năng đó có thể sử dụng khi bấm vào slide bar phía trên bên phải ứng dụng
Bên cạnh việc dùng ứng dụng. 3 nhà mạng lớn hiện nay đều cho phép người dùng đăng ký nhận tin nhắn khuyến mại của mình mà có thể do trước đây, số lượng tin nhắn khách hàng phải nhận là quá nhiều nên đã huỷ đăng ký nhận tin khuyến mại.

VIỆT KHÔI

Từ khóa: android
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?