Tháng 5/2015, tổ chức Festival khởi nghiệp cho giới công nghệ Việt Nam

Hoàng Ly

16:46 06/04/2015

BizLIVE -

Từ 15 đến 17/5/2015, Ngày hội Khởi nghiệp và Công nghệ Việt Nam 2015 (TECHFEST) sẽ được tổ chức tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tháng 5/2015, tổ chức Festival khởi nghiệp cho giới công nghệ Việt Nam

TECHFEST 2015 do Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.

TECHFEST là một ngày hội, một sân chơi cho tất cả các tổ chức, cá nhân đam mê công nghệ. Đặc biệt, các nhóm khởi nghiệp trẻ có thể kết nối kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm, nghe tư vấn từ những chuyên gia hỗ trợ khởi nghiệp nổi tiếng trên thế giới; nơi các doanh nghiệp công nghệ chia sẻ về xu hướng công nghệ nổi bật trong năm 2015.

Logo của chương trình. 

Theo ban tổ chức, Cuộc thi Startup Idol sẽ diễn ra với 10 nhóm khởi nghiệp xuất sắc nhất sẽ cùng thuyết trình về sản phẩm, kế hoạch kinh doanh của mình cho các nhà đầu tư và khán giả để dành lấy cơ hội được tham gia các sự kiện khởi nghiệp lớn nhất tại châu Âu như SLUSH, Phần Lan hay ECHELON, Singapore.

Dự kiến sự kiện sẽ thu hút hơn 1.000 người tham dự, 60 doanh nghiệp khởi nghiệp, 15 doanh nghiệp công nghệ, 15 các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, 50 nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Đại diện ban tổ chức bày tỏ mong muốn sự kiện sẽ trở thành hoạt động thường niên, góp phần xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam phát triển bền vững.

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ