Sau Mark Zuckerberg, CEO Twitter bị hack tài khoản Twitter

Duy Tín

15:26 10/07/2016

Ông chủ Twitter vừa bị hacker viếng thăm tài khoản của mình để kiểm tra tính bảo mật.

Sau Mark Zuckerberg, CEO Twitter bị hack tài khoản Twitter

Trang Twitter của CEO Twitter bị hack.

Cách đây ít giờ, tài khoản Twitter của Jack Dorsey, CEO của chính công ty này xuất hiện dòng chữ " Chào, đó là OurMine, chúng tôi đang kiểm tra bảo mật của ông, mời ghé ourmine.org", kèm theo đó là một bức ảnh động. 
Dòng Tweet trên được cho là do hacker OurMine dùng chính tài khoản của CEO Twitter bị hack để tăng tải lên trang cá nhân. Nhóm hacker này nắm trong tay mật khẩu của Jack Dorsey sau khi thực hiện các kỹ thuật xâm nhập từ xa.
Trước khi "ghé thăm" CEO Twitter, OurMine là từng hack được tài khoản Twitter lẫn Pinterest của CEO Facebook Mark Zuckerberg. Tài khoản Quora của CEO Google Sundar Pichai cũng từng bị OurMine xâm nhập thành công. 
Việc CEO của Twitter bị hack tài khoản Twitter giống như mảng ghép chiến tích còn thiếu của OurMind. Những hacker này chính thức trở thành nhóm đầu tiên và duy nhất "chôm" được tài khoản mạng xã hội của ba CEO lớn nhất làng công nghệ. Hiện chưa rõ mật khẩu mà Jack Dorsey sử dụng là gì, nhưng có thể không quá đơn giản như "dadaada" của Mark Zuckerberg.

Theo Zing news

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?