Samsung Galaxy S7 sẽ sản xuất tại Việt Nam?

Hoàng Ly

07:09 07/02/2016

BizLIVE - Thông tin về chiếc Galaxy S7 đã được lan truyền trên Internet. Có thể máy sẽ giống với S6 hiện nay là có 2 phiên bản với màn hình thường và màn hình cong ở 2 cạnh với tên gọi S7 Edge. 

Samsung Galaxy S7 sẽ sản xuất tại Việt Nam?

Ảnh minh họa.

Đúng với những dự đoán trước đây, sự kiện Unpacked lần này được tổ chức đúng 1 ngày trước Hội nghị di động thế giới tại Barcelone. Trong video về sự kiện này, người dùng còn thấy về một thiết bị thực tế ảo mới của hãng. 
Trước đó, thông tin về chiếc Galaxy S7 đã được lan truyền trên Internet. Có thể máy sẽ giống với S6 hiện nay là có 2 phiên bản với màn hình thường và màn hình cong ở 2 cạnh với tên gọi S7 Edge.
S7 sẽ mang trở lại khe cắm thẻ nhớ cho người dùng. Màn hình là kính cường lực. Kết nối USB type C và có khả năng chống nước. Phần cạnh màn hình lần này sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc nâng cấp và trở nên có ích hơn. 
Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt vào tháng 2/2016.  
Một thông tin khác đó là vi xử lý của máy. Theo trang TheVerge thì máy có thể sẽ trở lại vớiQualcomm Snapdragon 820 mạnh nhất hiện nay nhưng trước đó PhoneArena lại cho rằng máy sẽ sử dụng chip Exynos mới mà Samsung tự phát triển do Snapdragon 820 quá nóng và hiệu năng không được như mong muốn. 
Theo trang @evleaks, S7 có thể sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ từ ngày 11/3 do sức ép từ 2 mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple hiện nay là iPhone 6S và 6S plus. Bên cạnh đó nhiều trang tin khác cũng cho rằng Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone giá rẻ tiếp theo của mình trong tháng 3 tới.
Galaxy S7 được sản xuất tại Việt Nam
Dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo có nhiều phiên bản khác nhau dành cho các nhà mạng và từng thị trường, trong đó Việt Nam là một trong những nơi sản xuất.
Thông tin FCC về Galaxy S7. 
Theo PhoneArena, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đã chứng nhận cho hai thiết bị có mã SM-G930 và SM-G935 được cho là Galaxy S7 và Galaxy S7 edge.
Các nhà mạng lớn tại Mỹ sẽ bán ra dòng sản phẩm này, trong đó model cho AT&T và Verizon trình lên FCC được sản xuất ở Hàn Quốc, 3 nhà mạng khác là máy sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc.

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine