Nhiều công nghệ mới sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2016

Thu Thủy

09:00 19/12/2015

Từ ngày 6 đến 9/1/2106 tại Mỹ, các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới sẽ mang những siêu phẩm mới nhất của mình đến trình làng.

Nhiều công nghệ mới sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2016

Ảnh minh họa.

CES năm nay đang được nhiều trang công nghệ trên thế giới cho rằng sẽ có sự xuất hiện của chiếc Galaxy S7 từ Samsung hay LG là mẫu G Flex 3. Ngoài ra ngành công nghệ thế giới sẽ được chào đón nhiều ứng dụng thông minh và những cải tiến mới.

 Robot biết thể hiện cảm xúc

Robot này là một đồ chơi có thể nhận ra các hành vi của con người, từ đó phân tích ra được các cảm xúc của người đang giao tiếp với nó. Sau đó các hành vi và cảm xúc này có thể được thể hiện lại y hệt như một con người bình thường. Đây chính là một thành công của việc áp dụng Internet of Things (Internet vạn vật) vào đời sống.

Với khả năng học hỏi vô hạn của các máy chủ, các sản phẩm robot sẽ phục vụ tốt hơn trong đời sống. Đặc biệt với những người làm marketing hiện đại, robot có thể tiếp nhận các thông tin về sản phẩm, từ đó đưa ra cảm xúc của khách hàng khi tiếp xúc với sản phẩm.

Nhẫn Ring Zero nhận dạng cử chỉ người dùng

Nhẫn Rinh Zero của Lohbar là một chiếc nhẫn bình thường nhưng có thể giao tiếp được với nhà thông minh.

 Ngôi nhà sẽ nhận cử chỉ từ ngón tay người dùng để biết được chủ nhân của nó muốn gì. Ví dụ bật tắt TV bằng ngón tay hay bật máy pha cà phê. Tất cả đều không cần chạm vào thiết bị.

Màn hình dẻo

Một chiếc màn hình có thể uốn cong, cuộn, gập lại đang là ý tưởng rất được nhiều người quan tâm. Cách đây vài năm, chiếc Samsung Galaxy Round và LG G Flex đã là tiên phong cho công nghệ này. Thế nhưng nhờ kiểu màn hình này mà các thiết bị thông minh có thể tích hợp vào một sản phẩm khác như quần áo hay kính mắt. Như vậy người dùng sẽ không còn phụ thuộc vào các thiết bị di động.

 
 

Theo Pháp luật Plus

Từ khóa: công nghệ
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine