Ngày mua sắm trực tuyến siêu khuyến mãi

C.V.Kình

09:27 28/08/2015

Hôm nay 28/8, “Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu” sẽ chính thức diễn ra dưới sự tổ chức của Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin (Vecita), Bộ Công thương. 

Ngày mua sắm trực tuyến siêu khuyến mãi

Ảnh minh họa.

Theo Vecita, hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi lớn được cập nhật và sắp xếp đầy đủ theo các nhóm ngành hàng trên website www.OnlineFriday.vn. Những mặt hàng giảm giá rất đa dạng, từ điện tử gia dụng, đồ dùng gia đình đến thời trang, du lịch và cả sách, dụng cụ học tập cho mùa tựu trường...
Ông Trần Hữu Linh, cục trưởng Vecita, khẳng định chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi, đồng thời là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cũng như tạo thói quen mua sắm qua kênh thương mại điện tử.
Theo ông Linh, ngày mua sắm trực tuyến 2015 dự kiến sẽ thu hút 2.500 doanh nghiệp, với khoảng 15.000 lượt khuyến mãi đăng ký và tổng doanh số giao dịch trong ngày 25 triệu USD (khoảng 500 tỉ đồng), gấp ba lần năm ngoái.
Theo ghi nhận, trang web www.OnlineFriday.vn có nhiều sản phẩm được công bố giảm giá, phổ biến từ 20 - 50% giống nhiều trang web mua theo nhóm. Những doanh nghiệp tham gia tổ chức sự kiện có cả những tên tuổi quen thuộc vẫn thường xuyên bán hàng giảm giá như Hotdeal, Lazada, Nguyễn Kim, điện máy HC...

Theo Báo Tuổi Trẻ

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ