Màn hình iPhone 8 sẽ được sản xuất tại Việt Nam?

Minh Trang

13:58 08/09/2017

BizLIVE - Theo thông tin rò rỉ, màn hình iPhone 8 sẽ do Samsung đảm nhiệm sản xuất tại nhà máy tại Việt Nam.

Màn hình iPhone 8 sẽ được sản xuất tại Việt Nam?

Ảnh minh họa.

Còn chưa đầy một tuần nữa, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone mới tại một sự kiện truyền thông đặc biệt. Theo thông tin rò rỉ, có thể Apple sẽ giới thiệu tới người dùng iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8.
Theo Wall Street Journal, Apple đã từ bỏ ý tưởng dùng cảm biến vân trong màn hình OLED của iPhone mới, nút home vẫn được xóa bỏ nhưng Apple đã cố gắng đưa Touch ID vào màn hình.
Thật không may mắn, ý tưởng này đã trở lên khó khăn với Apple vì vậy có thể iPhone thế hệ mới sẽ không tích hợp tính năng Touch ID vào màn hình. Thay vào đó, Apple sẽ cho phép iPhone 8 mở khóa điện thoại bằng phương pháp truyền thống như mật khẩu.
Tuy nhiên, các nguồn thông tin rò rỉ cho thấy Apple dự kiến sẽ bổ sung một tính năng nhận dạng khuôn mặt mới sẽ thay thế bộ cảm biến dấu vân tay. Apple cũng quyết định sẽ sử dụng màn hình OLED cho iPhone thế hệ mới, giống như điện thoại Samsung.
Màn hình OLED trên iPhone sẽ được sản xuất tại Việt Nam bởi chi nhánh Samsung Electronics. Điểm khác biệt ở màn hình OLED dành riêng cho iPhone 8 sẽ có bảng điều khiển bên ngoài màn hình.
Đặc biệt quy trình sản xuất màn hình iPhone sẽ phức tạp hơn và bao gồm nhiều bước và lớp màng dính và bảo vệ khác với quy trình sản xuất màn hình cho điện thoại Samsung.

MINH TRANG

Từ khóa: Apple, iPhone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ