Mắc lều ngủ trước Apple Store “ngóng chờ” iPhone mới

Minh Trang

15:16 09/09/2015

BizLIVE -

Nhiều người đã mắc lều ngủ trước Apple Store để ngóng chờ iPhone mới sẽ ra mắt vào đêm nay.

Mắc lều ngủ trước Apple Store “ngóng chờ” iPhone mới

Ảnh minh họa. Nguồn: Businessinsider.

Nhiều người mắc lều trước Apple Store chờ đợi iPhone mới không còn là mới, đây không phải lần đầu tiên để thấy các fan công nghệ xếp hàng chờ mua iPhone trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple.
Theo ghi nhận của Cnet tại Úc, có người đã bắt đầu dựng lều trước cửa hàng Apple Store tại thành phố Sydney để "ngóng chờ" iPhone thế hệ mới một ngày trước khi diễn ra sự kiện vào đêm nay.
Hình ảnh trước Apple Store tại Sydney, Úc.
Tháng 9 năm ngoái, dòng người nối dài trước cửa hàng Apple Store ở New York (Mỹ) từ 6 ngày trước khi Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus. Thậm chí, thời điểm xếp hàng chờ mua còn kéo dài tới 16 ngày trước khi bộ đôi smartphone cao cấp này được chính thức lên kệ vào ngày 19/9/2014 tại Mỹ.

Có thể thấy rằng, Apple đã khá thành công trong việc khiến nhiều người phải chờ đợi trước mỗi lần ra mắt iPhone mới. Nhiều fan công nghệ không ngần ngại chờ đợi trong khoảng thời gian rất dài chỉ để có trong tay một chiếc iPhone mới sớm nhất.
Tại sự kiện ra mắt sản phẩm vào đêm nay, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu hai mẫu iPhone mới (iPhone 6s và 6s Plus) cùng với các sản phẩm khác như Apple TV, iPad Pro.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ