iPhone 7 tham gia cuộc đua cấu hình và khả năng chống nước

HT

12:11 21/11/2015

Dù bộ đôi iPhone 6s/6s Plus lên kệ cách đây không lâu, nhưng những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone tiếp theo đã liên tục xuất hiện. Trong đó, thế hệ iPhone tiếp theo được cho là sẽ tham gia vào cuộc đua cấu hình, chống nước cũng như được tích hợp một số tính năng độc đáo khác.

iPhone 7 tham gia cuộc đua cấu hình và khả năng chống nước

Ảnh minh họa.

Theo báo cáo từ Công ty Nghiên cứu thị trường TrendForce, thế hệ iPhone mới sẽ có một số tính năng gây bất ngờ cho người dùng.
Chẳng hạn: mẫu iPhone kế tiếp sẽ trang bị bộ nhớ RAM 3GB, tương tự các smartphone Android cao cấp và cận cao cấp hiện đang bán trên thị trường. Ngoài ra, báo cáo còn cho biết Apple sẽ tích hợp khả năng chống nước cho iPhone mới, tương tự smartphone Xperia cao cấp của Sony hay một số dòng sản phẩm đặc biệt của Samsung và HTC.
Song, nhiều khả năng Apple sẽ chỉ tích hợp bộ nhớ RAM 3GB trên mẫu phablet iPhone thế hệ mới. Dù những tính năng trên không còn mới lạ trên thị trường smartphone, nhưng với những thiết bị của Apple, đây sẽ là sự nâng cấp đáng kể.
Bên cạnh đó, nhiều khả năng Apple cũng sẽ cho mẫu iPhone màn hình 4 inch tái xuất. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng: Apple sẽ trình làng mẫu iPhone này vào quý II/2016. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là sản phẩm chủ lực của Apple mà chỉ đóng vai trò giống như iPhone 5C ở thời điểm ra mắt mà thôi.
 

Theo Sống Mới

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ