iPhone 6S bị báo lỗi nút Home nóng và điện thoại tắt đột ngột

Việt Đức

11:09 08/10/2015

Người dùng iPhone 6S đang có những phản hồi về các vấn đề với sản phẩm mới nhất của Apple, bao gồm nút Home nóng và điện thoại treo, tắt đột ngột.

iPhone 6S bị báo lỗi nút Home nóng và điện thoại tắt đột ngột

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian sử dụng, người dùng iPhone 6S đã và đang ​có những phản hồi ban đầu về ​các vấn đề với sản phẩm mới nhất của Apple, trong đó đáng chú ý là hiện tượng nút Home quá nóng và màn hình điện thoại bị treo, tắt đột ngột.
Theo 9to5Mac, một số người dùng đã phàn nàn các lỗi trên qua các diễn đàn của Apple và Twitter.

​Theo phàn nàn của của một số người dùng, iPhone 6S của họ đôi khi màn hình sẽ chuyển sang màu đen và bộ cảm biến TouchID sẽ trở nên nóng khi chạm vào.

Vấn đề này được các thành viên trên các diễn đàn Apple thảo luận giải quyết bằng cách giữ cả hai nút Home và nút khóa màn hình trong 10 giây và sau đó khởi động lại điện thoại.

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết ​lỗi trên vẫn còn xuất hiện ngay cả khi điện thoại được ​khởi động lại. Một người sử dụng iPhone 6S phàn nàn trên diễn đàn rằng lỗi trên đã xảy ra bốn lần.

Theo 9to5Mac, phần lớn các báo cáo về lỗi ​trên đến từ những mẫu ​đặt trước. Apple đã bán được 13 triệu điện thoại di động trong tuần đầu tiên.

Theo Vietnam Plus

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ