Huawei cũng sẽ ra mắt điện thoại màn hình cong?

Việt Khôi

12:20 12/08/2015

BizLIVE -

Điện thoại màn hình cong đang trở thành xu thế của các nhà sản xuất điện thoại Android. Hoàn toàn có thể Huawei sẽ trở thành nhà sản xuất Trung Quốc đầu tiên bắt kịp trào lưu này.

 

Huawei cũng sẽ ra mắt điện thoại màn hình cong?

HÌnh ảnh được đăng tải trên trang GizChina

Theo PhoneArena, Huawei có thể giới thiệu một mẫu phablet tại hội nghị công nghệ IFA sắp tới. Mẫu máy này có thể gần giống với mẫu Mate 7 hiện tại với tên gọi Mate 7 Plus, ngoài ra nó cũng có thể sẽ được trang bị cả màn hình force touch.

Bên cạnh đó, trang GizChina cũng đăng tải một số bức ảnh trong đó có một ảnh được cho là ảnh dựng đồ hoạ của một mẫu điện thoại lạ với tên mã 007 và được sản xuất bởi Huawei.

Những hình ảnh này không cho biết nhiều về chiếc máy sắp tới, thế nhưng vẫn có thẻ quan sát được cạnh trên của chiếc máy. Ở phần này có lỗ tai nghe 3,5 mm. Bên cạnh đó là khi cắm thẻ sim (hoặc thẻ SD).

 Phần Panel màn hình cũng không phải theo dạng phẳng

Chiếc máy có phần khung hoàn toàn bằng kim loại. Tuy nhiên hai bên cạnh màn hình có vẻ được làm vát ở phần khung nên nhiều khả năng chiếc máy này đang được sở hữu một màn hình cong. Giả thiết này được khẳng định rõ ràng hơn khi nhìn từ phía sau, màn hình của chiếc máy có tấm nền cong theo viền màn hình phía trước.

Quay lại phần khung máy phía trước, toàn bộ phần khung này được đặt trên một mặt phẳng và phần đỉnh máy được hướng về phía người xem. Như vậy khả năng thấy màn hình cong do ánh sáng của ảnh sẽ là không xảy ra. 

Tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc chắn những hình ảnh này là của chiếc Mate 7 Plus. Nếu so sánh hình ảnh này với những hình ảnh đã từng xuất hiện trước đây thì vị trí của thẻ nhớ SD đang khác nhau. Hoàn toàn có khả năng đây là hình ảnh của một mẫu điện thoại khác sẽ được nhà sản xuất này công bố vào thời gian tới.

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ