Hãng hàng không nào phục vụ tốt nhất ở hạng phổ thông?

Minh Trang

14:51 09/10/2015

BizLIVE - Những chuyến bay dài thường đem đến cho bạn cảm giác không thoải mái. Tuy nhiên, một vài hãng hàng không lại làm tốt hơn so với các hãng khác. AirlinesRatings.com đã công bố danh sách các hãng hàng không tốt nhất cho hạng phổ thông. 

Hãng hàng không nào phục vụ tốt nhất ở hạng phổ thông?

Ảnh minh họa.

Air New Zealand

Air New Zealand cho biết với những chuyến bay dài trên chuyến bay qua đêm, các hành khách có thể có bữa ăn tối, xem 1 bộ phim, nhận phòng nghỉ ngơi qua 1 đêm và sau đó tỉnh táo tới nơi.

Có thể nói, Air New Zealand là số 1 về dịch vụ trên hàng ghế phổ thông. Các biên tập viên của trang AirlineRatings chia sẻ: Đây là một hãng hàng không làm hành khách khó quên, các hành khách được phục vụ salad trái cây và bánh nướng với mứt và kem cho một bữa ăn nhẹ buổi chiều.

Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathy Pacific có trụ sở chính tại Hồng Kông, nếu như bạn bắt đầu bay ở Mỹ, bạn có thế xem xét về việc lựa chọn hãng hàng không này. Ghế trên hạng phổ thông của máy báy 777 rộng 32 inch.

Cathy Pacific có trụ sở chính tại Hồng Kông. 

Etihad

Etihad là tên 1 hãng hàng không sang trọng. Tuy nhiên, hãng chưa từng quên những hành khách ở hạng phổ thông. Những hành khách này được cung cấp 3 sự lựa chọn cho bữa chính và món tráng miệng. Hãng hàng không Etihad đã đưa hành khách ở hạng phổ thông lên một “đẳng cấp” khác.

EVA Air

Hãng hàng không Đài Loan Eva Air được đánh giá cao từ nhiều trang web. Ghế ở hạng phổ thông trên Boeing 777 rộng 33 inches.

Hãng hàng không Đài Loan Eva Air. 

Japan Airlines

Japan Airlines được đánh giá là 1 trong những hãng hàng không tốt nhất. Một hành khách chia sẻ trên SeatGuru: Đây là một hãng hàng không tốt nhất cho hạng phổ thông mà tôi từng biết. Và cần phải chú ý hơn, tiêu chuẩn của hạng phổ thông hãng hàng không này được cho là cao cấp so với hãng khác.

Korean Air

Korean Air không chỉ có dịch vụ tuyệt vời, hãng còn có 1 màu sắc thương hiệu dễ chịu, màu thiên thanh.

Korean Air có biểu tượng với màu thiên thanh. 

Qantas

Hãng hàng không của Úc cung cấp 1 dịch vụ tuyệt vời trong chuyến bay và mang phong cách Úc.

Hãng hàng không của Úc Qantas. 

Qatar Airways

Qatar Airways tự hào có 1 chỗ ngồi rộng rãi trên hạng phổ thông của hạng.

Qatar Airways. 

Singapore Airlines

Singapore Airlines luôn đặt tiêu chuẩn cao. AirlineRatings chia sẻ: "Từ những bữa ăn, giải trí toàn diện trên chuyến bay, hoặc bar tự phục vụ, chỗ ngồi rộng rãi với đệm thắt lưng, chỗ để chân và chăn ấm, hãng này tiếp tục là một trong những hãng hàng không yêu thích của chúng tôi."

 Singapore Airlines.

Thai Airways

Các biên tập viên AirlineRatings.com chia sẻ: "Với một cabin đẹp, bữa ăn lớn, giải trí tuyệt vời trong chuyến bay và giá cả cạnh tranh là một trong những hãng hàng không bạn luôn luôn có thể lựa chọn để một chuyến bay thư giãn và thoải mái."

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ