Google ra mắt Android 6.0.1: Thêm tính năng gì mới?

Minh Trang

11:15 08/12/2015

BizLIVE -

Google vừa ra mắt Android 6.0.1 với tính năng mới như ứng dụng bàn phím, biểu tượng emoji mới và tính năng Do Not Disturb.

Google ra mắt Android 6.0.1: Thêm tính năng gì mới?

Ảnh minh họa.

Theo đó phiên bản mới sẽ cung cấp nhiều biểu tượng cảm xúc (emoji) mới, ứng dụng bàn phím của Google được cung cấp trên Play Store cũng sẽ cung cấp các emoji mới này, tuy nhiên người dùng sẽ phải chờ đợi bản cập nhật mới trong thời gian không lâu nữa.
Một số biểu tương emoji được thêm mới. 

Android 6.0.1 cũng sẽ cung cấp hai thay đổi khác, đối với tablet thì phím Recent sẽ được di chuyển sang bên phải màn hình, còn phím Back và Home thì sẽ nằm ở góc trái thay vì tất cả sẽ ở giữa như trước đây.

Phím điều hướng thay đổi vị trí. 

Tính năng Do Not Disturb sẽ xuất hiện vào lần báo thức tiếp theo khi bạn kích hoạt. Tính năng này đã từng xuất hiện trên phiên bản Android 5.1 Lolliop, nhưng đã bị rỡ bỏ trên phiên bản 6.0 và xuất hiện trở lại ở phiên bản 6.0.1.

Tính năng Do Not Disturb. 

Hiện tại phiên bản Android 6.0.1 mới nhất đã sẵn sàng cập nhật cho các thiết bị Nexus đang chạy Marhmallow 6.0, người dùng có thể cập nhật thông qua file Facetory images, phương thức cập nhật qua OTA sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa.

MINH TRANG

Từ khóa: Android
Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine