Ford Việt Nam triệu hồi 1.189 xe ô tô dòng Ford Fiessta

Vũ Tuấn

06:59 10/09/2015

BizLIVE -

Theo kế hoạch Công ty TNHH Ford Việt Nam sẽ tiến hành thu hồi/triệu hồi 1.189 chiếc xe thuộc dòng xe Ford Fiessta.

Ford Việt Nam triệu hồi 1.189 xe ô tô dòng Ford Fiessta

Ảnh minh họa.

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết đã nhận được thông báo của Công ty TNHH Ford Việt Nam về việc triệu hồi một số sản phẩm của dòng xe Ford Fiessta để lắp đặt bổ sung miếng đệm ngăn cách bó dây điện và bát giữ hộp số.
Cụ thể, theo kế hoạch Ford Việt Nam sẽ tiến hành thu hồi/triệu hồi 1.189 chiếc xe thuộc dòng xe Ford Fiessta.
Số loại sản phẩm xe ô tô bị ảnh hưởng bao gồm: FIESTA JA8 4D UEJD-AT-TITA; FIESTA JA8 5D UEJD-AT-SPORT; FIESTA JA8 5D UEJD-AT-MID và FIESTA JA8 5D M1JE-AT-SPORT.
Nguyên nhân triệu hồi số lượng xe nêu trên là do trên một số sản phẩm xe ô tô Ford Fiesta có thể xuất hiện tình trạng bó dây điện động cơ tiếp xúc với bát giữ hộp số trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng hư hỏng hệ thống điện trên xe, đèn cảnh báo có thể bật sáng trên bảng điều khiển.
Số xe ô tô này được sản xuất từ 24/7/2013 đến 30/8/2014. Số khung (số VIM) và số máy (xem danh sách kèm theo)
Ford Việt Nam cho biết, thông tin cụ thể về chương trình khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty theo số hotline 1800-588888 hoặc xem tại website: www.ford.com.vn hoặc các Đại lý ủy quyền của công ty. (Danh sách đại lý gửi kèm theo).
Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Quản lý cạnh tranh khuyến cáo các khách hàng, người tiêu dùng đang sử dụng các dòng xe nói trên của Ford cập nhật và đối chiếu thông tin nêu trên để kiểm tra và thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình.

VŨ TUẤN

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine