Facebook sắp trình làng ứng dụng tin tức Notify

Trần Ngọc

06:41 06/11/2015

Facebook dự định sẽ trình làng một ứng dụng mới có tên Notify chuyên cung cấp tin tức vào tuần tới.

Facebook sắp trình làng ứng dụng tin tức Notify

Việc Facebook nhảy vào lĩnh vực tin tức trên di động phản ánh một xu hướng mới và lớn trong tiêu thụ thông tin trên toàn cầu.

Theo Financial Times, nội dung được đăng tải trên ứng dụng này của Facebook sẽ đến từ các đối tác truyền thông lớn như tạp chí Vouge, nhật báo Washington Post và hãng tin CBS.

Ứng dụng Notify sẽ cung cấp cho người sử dụng những thông tin mới được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Việc tung ra ứng dụng này được xem là một động thái của Facebook nhằm cạnh tranh với Snapchat và Twitter trong lĩnh vực thông tin trên điện thoại di động.

Ứng dụng mới của mạng xã hội lớn nhất hành tinh cũng mở ra nhiều cơ hội mới cho các hãng truyền thông và công ty xuất bản đang muốn tiếp cận nhiều hơn với người dùng điện thoại thông minh (smartphone).

Notify được Facebook đưa ra sau khi tính năng Instant Articles trên Facebook nhận được phản hồi ban đầu tích cực từ các nhà xuất bản và người sử dụng. Đây là tính năng chèn các bài báo vào ứng dụng Facebook trên điện thoại di động, mới được Facebook chính thức đưa vào sử dụng cách đây 2 tuần trên điện thoại iPhone sau mấy tháng thử nghiệm.

Theo VOV

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine