Dịch vụ bay bằng trực thăng của Uber đặt chân đến Đà Nẵng

Kiều Châu

06:48 13/08/2015

BizLIVE -

Hãng công nghệ Uber cho biết, bất kỳ người dùng Uber nào tại Đà Nẵng đều có thể mở ứng dụng Uber và yêu cầu “UberCHOPPER” để tham gia một chuyến tham quan miễn phí bằng trực thăng trong vòng 15 phút, ngắm toàn cảnh của thành phố Đà Nẵng từ trên không. 

Dịch vụ bay bằng trực thăng của Uber đặt chân đến Đà Nẵng

Ảnh minh họa.

Theo đó, hoạt động này sẽ diễn ra vào 10h đến 16h30 ngày thứ 7, 15/8/2015.
Trước khi ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên cao, hành khách sẽ được đón đến khu nghỉ dưỡng
Fusion Maia trên đường Trường Sa, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng bằng xe Mercedes-Benz, để thưởng thức một bữa tiệc nhẹ. 
Theo thông tin từ Uber, Công ty Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng sẽ chịu trách nhiệm đưa đón khách 2 chiều đến sân bay UberChopper trong khi dịch vụ bay sẽ được thực hiện bởi Công ty Trực thăng miền Trung. Mỗi chuyến chở tối đa 5 người và mỗi khách hàng được chọn 1 người đi cùng. 
Dịch vụ UberCopter, hay UberCHOPPER ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ với việc thực hiện chuyến đi từ Thành phố New York đến Hamptons vào năm 2013. Đến nay dịch vụ này đã có mặt ở nhiều thành phố trên khắp thế giới, như Bangkok, Bangalore, Cape Town, Melbourne, Rio De Janeiro, và Thượng Hải.

Tại Thượng Hải, người dùng Uber có thể đặt chuyến bay đi vòng quanh Thượng Hải 30 phút bằng trực thăng EC135 với chi phí khoảng 484 USD mỗi người. 

KIỀU CHÂU

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?