Đà Nẵng: Cấm công chức, viên chức chơi Pokemon Go tại công sở

Hoàng Ly

17:47 29/08/2016

BizLIVE - Theo Cổng thông tin điện tử Thành phố Đà Nẵng, UBND thành phố đã có công văn yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức không chơi Pokemon Go tại công sở. 

Đà Nẵng: Cấm công chức, viên chức chơi Pokemon Go tại công sở

UBND thành phố đã có công văn yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức không chơi Pokemon Go tại công sở.

Cụ thể, ngày 29/8, UBND thành phố đã có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện trên địa bàn quán triệt và khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động không chơi trò chơi Pokemon Go tại cơ quan, đơn vị và không sử dụng địa chỉ thư điện tử thành phố (@danang.gov.vn) để đăng ký và trao đổi thông tin về trò chơi này.
Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản triển khai đến các trường học trên địa bàn thành phố về tác hại của trò chơi Pokemon Go trong học sinh, sinh viên và triển khai các biện pháp cụ thể nhằm hạn chế tối đa tác hại của trò chơi này đối vớihọc sinh - sinh viên.
UBND thành phố cũng đề nghị Công an thành phố và Sở Giao thông vận tải tăng cường công tác giám sát người tham gia giao thông chơi trò chơi Pokemon Go trong lúc điều khiển phương tiện giao thông.
Các cơ quan báo, đài tăng cường tuyên truyền, quán triệt nội dung chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc không chơi Pokemon Go khi đang tham gia giao thông; không chơi ở các khu vực nguy hiểm như đường sắt, đường cao tốc, sân bay, sông, hồ, đồi, núi…, không chơi gần hoặc trong khu vực các cơ quan của Đảng và Nhà nước, các khu vực quân sự, an ninh quốc phòng và các khu vực cấm trên địa bàn thành phố.

HOÀNG LY

Từ khóa: Pokemon, Đà Nẵng
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ