Công nghệ 24h: Xe máy Honda đang giảm giá liên tục

Tùng Linh

18:39 15/06/2017

BizLIVE - Giá xe máy Honda đang giảm khá mạnh trong thời gian gần đây, những mẫu xe Honda SH, Winner, LEAD,... giảm từ 500 nghìn đồng - 2 triệu đồng.

Công nghệ 24h: Xe máy Honda đang giảm giá liên tục

Ảnh minh họa.

Theo khảo sát của PV tại các đại lý Honda Hà Nội, rất nhiều mẫu xe máy đang được giảm giá, tùy từng đại lý.
Cụ thể, đối với mẫu xe cao cấp Honda SH 2017, các phiên bản của xe nhận được mức giảm từ 500.000 - 1 triệu đồng, tùy các đại lý.
Hiện, giá bán thực tế của Honda SH 2017 phiên bản 125 CBS giảm 500.000 đồng xuống còn 72,5 triệu đồng, phiên bản SH 125 ABS giảm 1 triệu đồng xuống còn 79 triệu đồng, phiên bản SH 150 CBS giảm 1 triệu đồng xuống còn 86 triệu đồng, phiên bản SH 150 ABS giảm 1 triệu đồng xuống còn 102 triệu đồng. (xem thêm)
Bên cạnh các sản phẩm mới, thị trường điều hòa cũ tại Việt Nam khá sôi động, đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn với giá rẻ hơn.
Được quan tâm hơn cả là dòng máy Nhật Bản đã qua sử dụng của các thương hiệu như National, Toshiba, Hitachi, Daikin... mà quen được gọi là "hàng Nhật bãi" hay "hàng nội địa Nhật". Ngoài ra, một số đầu mối còn chuyên thu mua máy lạnh cũ tại Việt Nam, bao thầu điều hòa thanh lý của các cơ quan, xí nghiệp... sau đó bán lại. (xem thêm)
Chúng tôi đã liên hệ anh Nguyễn Hòa Bình (Hà Nội ) thì được cho biết: Tôi là khách hàng thân thiết (mức Gold) của nhà mạng Vinafone từ 17 năm nay. Tôi không hề đổi số mà chỉ đổi sim từ cách đây vài năm. Không hiểu sao, từ 3 tháng trở lại đây, máy điện thoại của tôi tự nhiên lại nhận được tin nhắn flash từ nhà mạng. Mỗi ngày tôi nhận được cả 100 tin nhắn spam. Rất khó chịu”.
“Lúc đầu, tôi tưởng điện thoại bị virus, nhưng do quá bận rộn nên cũng không đem điện thoại đi sửa hay làm gì cả. Tôi có gọi lên đường dây nóng của VNPT nhưng chính họ cũng không giải thích được vì sao điện thoại của tôi lại có dịch vụ này” - anh Bình cho biết. (xem thêm)
Cho đến thời điểm này, chúng ta đã có thể kết luận ý tưởng về một chiếc Apple Car không còn khả thi. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Bloomberg, CEO Tim Cook đã hé lộ rằng thay vì tiêu tốn quá nhiều sức lực để thực hiện ý tưởng trong mơ đó, Apple sẽ tập trung vào phát triển công nghệ xe tự lái thông qua AI.
"Chúng tôi đang tập trung vào các hệ thống tự hành và AI là công nghệ cốt lõi trong tầm nhìn của chúng tôi tại thời điểm này. Trong đó, chúng tôi sẽ đặt việc phát triển hệ thống tự hành lên hàng đầu", Tim Cook hé lộ mục tiêu của Apple trong tương lai gần. (xem thêm)
Theo Business Insider, ransomware vốn thường là vấn đề lớn đối với người dùng Windows nay đã đang phát triển đến máy Mac. Công ty nghiên cứu Fortinet đã phát hiện ra một chương trình ransomware-as-a-service (RaaS) gọi là MacRansom được quảng bá trên Dark Web mà theo các nhà nghiên cứu khẳng định chúng có thể gây ra những thiệt hại thực sự cho người dùng Mac.
Các nhà nghiên cứu của Fortinet đã liên hệ trực tiếp với những người sáng tạo ra MacRansom và nhận được thông báo cho biết họ từng là kỹ sư của Yahoo và Facebook. Theo giải thích của những người này, việc họ tạo ra mã độc vì hiện nay đang ngày càng có nhiều người mua máy Mac. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, honda, xe máy
Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine