Công nghệ 24h: Toyota Vios lại trở thành mẫu xe bán chạy nhất tháng 10/2016

Nguyễn Thắm

20:09 10/11/2016

BizLIVE - Toyota Vios đã vượt Kia Morning để trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA).

Công nghệ 24h: Toyota Vios lại trở thành mẫu xe bán chạy nhất tháng 10/2016

Toyota Vios

Theo báo cáo của VAMA, mẫu xe Toyota Vios đang là mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong tháng 10 với 2042 xe được bán ra. Theo sau là các mẫu xe Kia Morning với 1543 xe bán ra, Toyota Fortuner với 1190 xe, Ford Ranger với 1136 xe,... 
So với tháng trước, các dòng xe nằm trong top này vẫn không có sự thay đổi so với tháng trước đó. Tuy nhiên, vị trí trên bảng xếp hạng có sự thay đổi rất đáng chú ý khi Toyota Vios đã dẫn đầu trong khi đó, tháng trước mẫu xe Kia Morning dẫn đầu. (Xem thêm)
Từng bị chê về thiết kế của SH 2012 khi bỏ đi mặt nạ mang cá - điểm nhấn đặc biệt trên SH 2009, song đến phiên bản 2016 này, Honda vẫn không mang đặc điểm này trở lại mà tập trung vào các tính năng an toàn trên xe như hệ thống chống bó cứng phanh ABS.
Phiên bản 2017 của mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH vừa được ra mắt cách đây ít ngày. Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 Honda đưa ra bản nâng cấp có sự thay đổi về thiết kế đáng kể cho mẫu xe SH.
Kể từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 2009, SH được định vị là một mẫu xe tay ga cao cấp và đắt đỏ nhất nhì thị trường.(Xem thêm)
Theo các nguồn tin rò rỉ, Samsung dự định sẽ sản xuất Galaxy S8 với 2 phiên bản kích cỡ màn hình khác nhau gồm 5,5 inch và 6,2 inch. Công ty Hàn Quốc được cho là sẽ thu hẹp sản xuất các mẫu flagship hiện hành (Galaxy S7 màn hình 5,1 inch và Galaxy S7 Edge màn hình 5,7 inch), nhưng sẽ sử dụng kiểu màn hình tràn ra mép viền mới để khiến các mẫu điện thoại nhỏ hơn có cùng kích cỡ màn hình như những smartphone cao cấp hiện hành.(Xem thêm)
Sau ngày bầu cử kịch tích và bất ngờ, một nửa dân Mỹ đang chìm trong thất vọng. Số liệu thống kê từ Google Search cho thấy những người dùng Internet nước này đã liên tục tìm kiếm từ khóa "Emigrate" (di cư) và "how to emigrate to Canada" (làm cách nào để di cư sang Canada).(Xem thêm)
Trong tháng 10, ba nhà mạng lớn nhất là Viettel, VinaPhone và MobiFone  đều đã nhận được giấy phép triển khai và cung cấp dịch vụ mạng 4G tại Việt Nam. Hãy cùng so sánh 1 số gói cước 4G của 3 nhà mạng này. (Xem thêm)

NGUYỄN THẮM

Từ khóa: ford, toyota, honda
Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine