Công nghệ 24h: Tại sao Vios vẫn được Toyota ưu đãi khi bán chạy?

Tùng Linh

19:00 22/07/2016

BizLIVE - Mặc dù, Toyota Vios đang là mẫu xe bán chạy thứ hai trên thị trường chỉ sau Ford Ranger. Tuy nhiên, nhà sản xuất xe hơi Nhật vẫn phải tung nhiều ưu đãi để tăng tính cạnh tranh cho dòng xe này.

Công nghệ 24h: Tại sao Vios vẫn được Toyota ưu đãi khi bán chạy?

Toyota Vios 2016

Sau khi vừa giảm giá từ 27 đến 31 triệu đồng cho mẫu xe Vios do chính sách thuế Tiêu thụ đặc biệt có thay đổi sau ngày 1/7, Toyota lại tung thêm ưu đãi tặng 1 năm bảo hiểm cho dòng xe này.
Cụ thể, những khách hàng mua xe từ 15/7 đến hết 15/9, sẽ được hưởng ưu đãi thêm 1 năm bảo hiểm vật chất xe (tương đương 1.5% giá trị xe).
Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa và thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao). (xem thêm)
Trên thực tế, iPhone Refurbished là sản phẩm iPhone bị lỗi phần cứng hay bị lỗi một phần nào đó và trả về cho Apple .
Lúc này thiết bị sẽ kiểm tra và “tân trang” lại bởi Apple, do đó dòng máy này được cam kết như hàng mới với ngoại hình mới 100%, phụ kiện đầy đủ như máy fullbox.
Tuy nhiên, chế độ bảo hành của máy không còn là 12 tháng, bởi máy này sẽ được tính tiếp số ngày bảo hành còn lại của sản phẩm bị lỗi mà người sử dụng đã đổi. (xem thêm)
Hành động này của Samsung là phản ứng đáp trả việc Huawei đã kiện công ty này hồi tháng 5 với cáo buộc đối thủ vi phạm các bằng sáng chế công nghệ 4G, phần mềm và giao diện của hệ điều hành.
Theo Reuters, những tranh chấp pháp lý này đang cho thấy sự căng thẳng trong giữa hai nhà sản xuất điện thoại thông minh số 1 và số 3 thế giới.
Được biết, Samsung đã đệ đơn lên tòa án Bắc Kinh và cáo buộc Huawei đã vi phạm 6 bằng sáng chế của mình. Mặc dù vậy, không rõ Huawei đã vi phạm bằng sáng chế loại gì. Tòa án từ phía Trung Quốc cũng chưa đưa ra bất cứ thông tin nào. (xem thêm)
Vntrip là 1 startup chuyên về đặt phòng khách sạn trực tuyến, được khởi động từ cuối năm 2014 và chạy thử nghiệm trong 6 tháng đầu năm 2016.
Khi truy cập địa chỉ của Vntrip, người dùng có thể nhìn thấy giá phòng và số lượng phòng trống thực sự của từng khách sạn, nhận xác nhận đặt phòng ngay lập tức với các hình thức thanh toán khác nhau đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vntrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trên cả web và ứng dụng di động thông qua nền tảng phổ biến là Android và iOS. (xem thêm)
Theo trang Newsweek, một công ty nhỏ ở Trung Quốc đã cấm nhân viên của mình mua mẫu điện thoại sắp ra mắt mang tên iPhone 7 của Apple.
Đồng thời, công ty cũng sẽ bồi thường cho mỗi thành viên lên tới 2.500 Nhân dân tệ (tương đương 374 USD ) nếu họ thay thế iPhone 6 bằng một thương hiệu khác.
Tương tự, công ty này tuyên bố sẽ trả khoản tiền thưởng lên tới 1.500 Nhân dân tệ (225 USD) nếu họ thay thế mẫu điện thoại iPhone 5 và 1.000 Nhân dân tệ (150 USD) cho những nhân viên thay thế iPhone 4. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, iphone, toyota
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

Emagazine