Công nghệ 24h: SIM ghép cho iPhone lock hiện nay có thể mất tác dụng bất kỳ lúc nào

Tùng Linh

19:16 18/04/2017

BizLIVE - Mặc dù Sim ghép hiện nay đang giải quyết được hết mọi vấn đề của iPhone lock nhưng người dùng vẫn nên cẩn thận vì có thể chi trong một thời gian nữa, những chiếc Sim này có thể sẽ không còn tác dụng.

Công nghệ 24h: SIM ghép cho iPhone lock hiện nay có thể mất tác dụng bất kỳ lúc nào

Ảnh minh họa.

Trong gần một tháng nay, người dùng iPhone khóa mạng tại Việt Nam đang khá hào hứng trước sự xuất hiện của một loại SIM ghép mới có thể biến máy khóa mạng thành máy quốc tế.
Thực tế không chỉ người dùng mà các cửa hàng bán iPhone khóa mạng cũng chuyển từ các loại SIM ghép cũ sang bán kèm loại SIM mới này cho người dùng. (xem thêm)
Hôm 17/4, tờ The Investor đưa tin Samsung không chỉ sản xuất màn hình OLED cho iPhone 8 mà còn đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng nguồn đối với các linh kiện liên quan. Theo tờ báo, hiện nay thị phần của Samsung trên thị trường tấm nền OLED cho smartphone lên tới 95%. Do Apple vẫn thiếu kinh nghiệm trong OLED, hãng điện tử Hàn Quốc được xem là nhân tố then chốt.
Bộ phận sản xuất chip System LSI của Samsung sẽ cung ứng bộ điều khiển màn hình (Display Driver IC), còn STEMCO và LG Innotek cung cấp chip trên các tấm phim kết nối nó với bảng mạch in (printed circuit board). Trong khi đó, bảng mạch in linh hoạt (flexible printed circuit board) do Interflex, BH và Samsung Electro-Mechanics cung ứng. (xem thêm)
Khi Hyundai Sonata thế hệ thứ 7 được ra mắt vào năm 2014, Cnet đã cho rằng đây là mẫu sedan cỡ trung nhàm chán nhất thị trường thì tới phiên bản 2018 mới được ra mắt, có vẻ mọi thứ đã được cải thiện.
Phần đầu xe mới có vẻ mạnh mẽ phiên bản 2014. Phần lưới tản nhiệt khá lớn chiếm hầu hết diện tích phía trước với thiết kế mới của Hyundai. Phong cách thiết kế này được gọi là Cascading Grill với những thanh ngang mạ crôm. Phiên bản Sonata khác sẽ sử dụng tản nhiệt dạng lưới mắt cáo. (xem thêm)
Theo báo cáo của Sở Giao dịch chứng khoán Hong Kong (Trung Quốc), một lãnh đạo cấp cao của công ty sở hữu ứng dụng nhắn tin Trung Quốc - WeChat đã nhận được 40 triệu USD trong năm ngoái. Khoản tiền này bao gồm lương và thưởng. Tuy nhiên, họ không tiết lộ danh tính của vị lãnh đạo này. Đây không phải là một con số bất ngờ với Tencent. Năm 2015, công ty này cũng đã trả một lãnh đạo cấp cao 35 triệu USD.
Cùng thời gian này, bà Angela Ahrendts - Phó chủ tịch của Apple chỉ nhận được 22,9 triệu USD. CEO Amazon Web Services - Andrew Jassy được trả 35,6 triệu USD, còn Tổng giám đốc điều hành IBM - Ginni Rometty là 32,7 triệu USD. (xem thêm)
Samsung vẫn chưa bán ra Galaxy S8 trên toàn thế giới, thế nhưng theo phản ánh của một số người dùng tại Hàn Quốc, smartphone cao cấp này có vẻ như đã gặp một lỗi liên quan tới màn hình hiển thị. Đây là những người đặt hàng trước S8 và đã nhận được máy. 
Theo đó, người dùng tại Hàn Quốc cho hay, màn hình trên Galaxy S8 xuất hiện những vết đỏ lạ. Nhiều bức ảnh chụp lại hiện tượng này đã được đăng tải trên Instagram, cũng như các diễn đàn công nghệ Hàn Quốc như Ruliweb và Ppomppu. Theo một đại diện của Samsung, đây không phải là vấn đề liên quan đến chất lượng và người dùng có thể khắc phục nó trong menu settings của máy. Tuy nhiên, phản ánh của người dùng trên các diễn đàn internet cho biết, họ không thể sửa lỗi trong settings như Samsung đã nói. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, samsung, iphone
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?

BizLIVE Gặp gỡ