Công nghệ 24h: Samsung Galaxy S6 vừa lên kệ dính lỗi màn hình

Minh Trang

18:15 16/04/2015

BizLIVE - Theo nhiều người dùng, một số chiếc điện thoại Galaxy S6 dính phải lỗi tự động xoay màn hình. Vấn đề này có thể khiến chiếc điện thoại bị kẹt hoặc gây rối loạn giao diện camera.

Công nghệ 24h: Samsung Galaxy S6 vừa lên kệ dính lỗi màn hình

Một số chiếc Galaxy S6 và S6 edge dính phải lỗi tự đông xoay màn hình.

Galaxy S6 và S6 edge đang là một trong những mẫu điện thoại thông minh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người dùng hiện nay.

Được biết, đây là hai sản phẩm mới nhất của thương hiệu Samsung với nhiều tính năng độc đáo, hữu ích và màn hình vô cùng sắc nét.

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S6 hay Galaxy S6 edge, bạn nên biết rằng cả hai mẫu điện thoại này đang gặp phải một số vấn đề khi vừa mới ra mắt, theo thông tin từ Phone Arena. (xem tiếp)
Mạ vàng, đính kim cương cho điện thoại là một hình thức nở rộ trong vài năm trở lại đây. Hàng loạt các cửa hàng mạ vàng đính kim cương cho điện thoại xuất hiện.
 Các dòng điện thoại được khách hàng đính kim cương mạ vàng chủ yếu là những mẫu mới nhất trên thị trường của Apple hay Samsung. Ngoài ra, những chiếc điện thoại đẳng cấp khác như: Mobiado, BlackBerry, Vertu, ... cũng được khách hàng mạ vàng khắc hình 3D. (xem tiếp)

Cách đây đã lâu, người viết bài này từng “ngồi chung” với những người có vai trò chủ chốt trong dự án đầu tư điện thoại của tập đoàn công nghệ FPT. Những thông tin đánh giá các sản phẩm FPT Phone lúc ấy, thật sự khiến người nghe “đã lỗ tai”.

Những người trong cuộc đã tỏ ra cực kỳ hào hứng, cực kỳ quyết tâm, để chung tay làm ra những chiếc điện thoại dán nhãn FPT, tự hào đại diện cho giá trị sáng tạo công nghệ Việt.

Tuy nhiên, không được bao lâu, thì những chiếc điện thoại “đầy sức sống” ấy đã bị thị trường ghẻ lạnh, người mua sau những ủng hộ ban đầu hoàn toàn không mặn mà nữa. (xem tiếp)

Có vẻ như, Apple vẫn chưa hài lòng với chất lượng tính năng máy ảnh trên các mẫu điện thoại iPhone. Vì vậy,  họ đã chi tới 20 triệu USD để mua một công ty có trụ sở tại Israel được gọi là LinX, theo thông tin từ tờ Wall Street Journal.

Được biết, công nghệ camera của LinX không chỉ giúp mẫu điện thoại thông minh iPhone chụp ảnh sắc nét hơn mà còn có thể cho phép người dùng chụp ảnh ba chiều ngay trên iPhone.

Đồng thời, nó cũng giúp Apple loại bỏ các vấn đề về thẩm mỹ trên camera của phiên bản iPhone mới nhất, theo các nhà phân tích từ Macquarie. (xem tiếp)

Việt Nam là một trong số không nhiều những điểm tiêu thụ đầy đủ các loại iPhone từ hàng qua sử dụng, khóa mạng, trưng bày, trôi bảo hành, dựng, thậm chí máy ăn cắp.

 iPhone 5C.
Trên nhiều trang mua bán online, những chiếc iPhone khóa iCloud được rao bán công khai. Nhiều nơi cung cấp dịch vụ mở khóa iCloud từ vài trăm nghìn đồng đến cả triệu, tùy dòng máy, xuất xứ. Đây được xem là hình thức tiếp tay cho việc tiêu thụ iPhone khóa iCloud không rõ nguồn gốc. (xem tiếp)
Trả lời PV về nguy cơ các máy bay thương mại có thể bị tin tặc tấn công từ mặt đất thông qua cửa ngõ wifi trên máy bay, chuyên gia máy bay không người lái và mạng máy tính Phạm Gia Vinh cho rằng khi cơ quan có chức năng của Mỹ đưa ra cảnh báo thì có nguy cơ xảy ra trong thực tế. 

Tuy nhiên, nguy cơ này cũng chỉ xảy ra đối với một số dòng máy bay mới hiện nay như Boeing 787 Dreamliner, Airbus A350 và A380.
Ảnh minh họa 
“Nhiệm vụ các cơ quan này sẽ đưa ra giả thuyết và sẽ kiểm tra trong thực tế để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra. Nếu không ai quan tâm thì nguy cơ này sẽ có khả năng xảy ra trong thực tế”, Phạm Gia Vinh chia sẻ. (xem tiếp)
Moley chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng với hệ thống motion capture, được tích hợp sẵn, robot này có thể nhìn cách bạn nấu ăn, và tự học hỏi theo, bằng cách chuyển các chuyển động bắt được thành lệnh và tiến hành nấu thành món ăn hoàn chỉnh, không còn là chuyện viễn tưởng nữa.
Tuy nhiên, tất cả những vật liệu dùng để nấu phải được để trong những cái chén hoặc cúp và đặt đúng vị trí và theo một trình tự nhất định (không thì mọi thứ có thể sẽ rất lộn xộn). Đây có thể là hạn chế lớn nhất của sản phẩm này. (xem tiếp)

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?

Emagazine