Công nghệ 24h: Piaggio sắp bán mô tô phân khối lớn tại Việt Nam

Tùng Linh

18:00 08/04/2016

BizLIVE - Piaggio sẽ mở rộng kinh doanh sang cả dòng motor phân khối lớn với hai thương hiệu chính là: Moto Guzzi và Aprilia. Chỉ cần 130 USD là có thể xâm nhập vào mọi hòm thư Gmail là những thông tin công nghệ được chú ý nhất 24 giờ qua.

Công nghệ 24h: Piaggio sắp bán mô tô phân khối lớn tại Việt Nam

Ảnh minh họa.

Tại triển lãm motor, xe máy Việt Nam Motorcycle Show 2016, thương hiệu Piaggio đã chính thức "trình làng" các mẫu motor phân khối lớn sắp được bán tại Việt Nam.  
Bên cạnh các mẫu xe ga quen thuộc như Vespa, Liberty hay dòng xe mới nhất Medley, nhà sản xuất xe máy Ý đã mang tới triển lãm hai dòng xe phân khối lớn là Moto Guzzi và Aprilia.
Trong đó, có tới 5 mẫu xe motor "khủng" thuộc thương hiệu Moto Guzzi bao gồm: V9 Roamer, V7 Roamer, Stione II, V7 II Racer, Califfonia và Audace cùng 2 mẫu xe của thương hiệu Aprilia là Tuono V4 và RSV4 RF. (xem thêm)  
Mặc dù là mẫu smartphone mới nhất của Apple, iPhone SE vẫn chưa thật sự chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng do sử dụng thiết kế của iPhone 5S. Thiết kế bo tròn các cạnh hiện nay đang là đặc trưng của iPhone 6 và 6S. Đây cũng là một xu hướng mới trong thiết kế smartphone.   
Do vậy một số nhà sản xuất Trung Quốc đã tạo ra một giải pháp để ngưởi dùng có thể sử dụng chiếc iPhone 5 và 5S cũ của họ trong diện mạo của chiếc iPhone 6, tất nhiên với kích thước nhỏ gọn hơn. Đây cũng chính là giải pháp để người dùng có thể mang cho iPhone SE một diện mạo mới. (xem thêm)  
Bắt đầu từ năm 2012, Rainforest khi đó cung cấp ra thị trường một dịch vụ cho doanh nghiệp giúp họ kiểm soát được mức chi cho các dịch vụ đám mây như Amazon Web Service.  
Mặc dù khi đó 2 người sáng lập của dự án này đã được chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Y Combinator hỗ trợ nhưng trên thực tế, đây là một dịch vụ "chẳng ai cần".  
Trong thất vọng, một trong 2 nhà sáng lập đã gửi email tới người dùng beta, CEO của các công ty đối tác và cả chương trình hỗ trợ câu hỏi: "Mỗi tháng bạn chi 1.000 USD cho vấn đề gì?".  
Gần như toàn bộ những email trả lời đều có nội dung: "Để đảm bảo chất lượng". Đây là khâu được biết đến với tên gọi QA (bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm). Nhân sự trong bộ phận này có nhiệm vụ duy nhất là dùng thử sản phẩm, kiểm tra trong các điều kiện hoạt động để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng cao nhất.  (xem thêm)
Mẫu máy tính xách tay tiếp theo của Apple có thể sẽ là chiếc laptop mỏng nhất từ trước tới nay, bởi họ đã phát minh ra một loại bàn phím cảm ứng gần như “không chân” dành cho MacBook.  
Trên thực tế, Apple đã nộp bằng sáng chế cho phát minh mới từ mùa thu năm ngoái, nhưng đến nay nó mới chính thức được công bố.  
Được biết, đây là mẫu bàn phím dựa trên bề mặt cảm ứng phẳng hoàn toàn, vì vậy nó sẽ giúp thiết bị mỏng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, loại bàn phím này là bàn phím thực chứ không phải là “bàn phím ảo” hoàn toàn như qwerty. (xem thêm)
Cụ thể, mức giá áp dụng với các tài khoản e-mail của nguồn gốc từ Mỹ như Gmail, Hotmail và Yahoo là 129USD. Hacker cũng nhận mở khóa – thực tế là xâm nhập và đánh cắp mật khẩu – tài khoản e-mail doanh nghiệp với giá 500USD.  
Trong khi đó, giá áp dụng với các tài khoản e-mail của Nga có thấp hơn đôi chút, dao động từ 65-103USD. Tài khoản e-mail của Ukraina là 129USD. Nếu chiếm đoạt cả địa chỉ IP của máy tính nạn nhân nữa thì thêm 90USD.  
Tất nhiên, các tài khoản trên trang mạng xã hội cũng có giá riêng. Chiếm một tài khoản Facebook hoặc Twitter tại Mỹ sẽ mất 129USD, nhưng nếu là các mạng xã hội ở Nga như VK.ru và Ok.ru thì mức giá tăng vọt lên 194USD. Độ khó càng cao thì đương nhiên giá sẽ càng cao. (xem thêm)

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, piaggio, iphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?